Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 mà game thủ nên học hỏi

Meta mùa 10 của Đấu Trường Chân Lý đang dần hiện rõ với những đội hình cực kì mạnh nhờ vào sức mạnh của Nguyệt Tộc

Trong phiên bản 10.1 thì chúng ta đã có thể thấy được định hình của meta thời điểm hiện tại khi mà một loạt các đội hình đang dựa dẫm khá nhiều vào sức mạnh của Nguyệt Tộc, điển hình nhất là Azir Kiếm Khách và một loạt những đội hình từ Tiền mùa giải hiện vẫn có thể trụ vững được trong meta hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Ảnh 1.

Azir Kiếm Khách là một trong những đội hình mạnh hàng đầu meta nhờ sự kết hợp với Nguyệt Tộc.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những đội hình mạnh nhất trong meta phiên bản 10.1 mà game thủ có thể áp dụng trong những trận đấu Xếp hạng nhé.

1 Azir Kiếm Khách

Đội hình này đang trở thành một hiện tượng của Đấu Trường Chân Lý khi Azir lại bất ngờ mang đến một lượng sát thương không thể nào khủng khiếp hơn trong đội hình Kiếm Khách. Với sự xuất hiện của Găng Tay Bảo Thạch cùng một lượng lớn sát thương từ Nguyệt Tộc đã khiến cho mỗi cú xiên của Azir như một nỗi ám ảnh của bất kì người chơi nào.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Ảnh 2.

Karma cũng đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng khi buff cho Azir một lượng lớn tốc độ đánh lớn và khả năng tạo khiên bảo kê xuất sắc.

Sivit bị giảm khả năng gây hiệu ứng kha khá nhưng với việc trang bị cho mình tận 2 Dao Tĩnh Lặng nên cô vẫn có thể giữ khả năng khống chế tuyệt vời của mình dù bản thân là một vị tướng gây sát thương chủ lực.

2. (6) Cuồng Chiến.

Nhờ vào những đợt buff liên tục cùng một số thay đổi về trang bị đã giúp cho đội hình có phần cục súc này trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Khi có được combo 6 Cuồng Chiến sẽ tăng khả năng gây sát thương diện rộng và nó có thể gây thêm hiệu ứng của Cung Xanh, từ đó Olaf có thể gây ra một hàng tấn sát thương từ combo Cung Xanh và Vô Cực Kiếm.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Ảnh 3.

Đội hình Cuồng Chiến cũng không thật sự quá lo lắng khi phải đối đầu với những vị tướng dồi dào sát thương phép nhờ vào trang bị Nỏ Sét, cùng kết hợp với hiệu ứng của Độc sẽ gây ra rất nhiều sát thương cho kẻ địch sử dụng nhiều kỹ năng như đội hình Pháp Sư.

3. Mãnh Thú

Có lẽ trong meta hiện tại thì đội hình Mãnh Thú chính là đội hình tồn tại lâu nhất trong meta kể từ Tiền Mùa Giải và với sự thay đổi của phiên bản 10.1 đã khiến đội hình này càng trở nên mạnh mẽ hơn khi có thể phát huy tối đa sức mạnh của các trang bị. Ngoài ra thì Nỏ Sét cũng có tương tác rất tốt đối với Độc nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Ảnh 4.

Tuy nhiên trong phiên bản hiện tại thì người chơi cần phải tính toán rất nhiều nếu muốn chơi đội hình Mãnh Thú nếu không muốn bị tuột lại phí sau. Hiện tại thì người chơi chỉ cần một Kog'Maw 3 sao là có thể bắt đầu trữ tiền up cấp chứ không cần phải roll mù quáng như những phiên bản trước nữa.

4. Ánh Sáng - Nguyệt Tộc

Lucian vẫn đang là một con bài khá lỗi trong meta khi đứng trong đội hình Ánh Sáng - Nguyệt Tộc nhờ vào sự bảo kê của Karma. Đội hình Ánh Sáng cũng có thể tank cực mình mạnh, thậm chí vượt trội hơn cả đội hình Hộ Vệ nhờ vào khả năng phục rồi, chưa kể Lính Ánh Sáng của Yorick hiện đang rất bá đạo trong meta hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Ảnh 5.

5. Twitch sát thương chủ lực

Twitch cũng là một nhân tố có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ nhờ vào sự xuất hiện của Karma và Nguyệt Tộc, kèm theo đó là combo Vô Cực Kiếm và Cung Xanh tạo nên một lượng sát thương khổng lồ.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Ảnh 6.

Trong đội hình này thì 2 vị tướng Hộ Vệ cần thiết nhất chính là Leona và Taric để cầm cự được lâu, từ đó Twitch có được thời gian xả sát thương lên đội hình đối phương mỗi khi một ván đầu bắt đầu.

6. Sét - Nguyệt Tộc

Với sự ra mắt của Nguyệt Tộc thì rất nhiều đội hình bắt đầu trỗi dậy một cách mạnh mẽ và đội hình Sét cũng không phải là ngoại lệ khi buff của Nguyệt Tộc giúp cải thiện khả năng kết liễu mục tiêu sau khi Zed bắt đầu phân bóng.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Ảnh 7.

Ngoài lượng sát thương diện rộng cực mạnh của Sét ra thì Lux hiện tại cũng có thể gây rất nhiều sát thương nhờ vào Găng Tay Bảo Thạch, nếu lên được 2 sao thì càng tốt.

Kết luận

Trong meta hiện tại thì 6 đội hình trên đang được người chơi cực kì ưa chuộng và có khả năng áp đảo về cuối trận. Cũng vì được nhiều người lựa chọn nên game thủ cũng nên nắm bắt tình hình và tìm cách thay đổi đội hình của mình một cách linh hoạt nhất để có thể ra được một đội hình tốt nhất, từ đó đạt được những thứ hạng cao.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang