Top 6 đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất phiên bản 10.1 mà game thủ chắc chắn phải thử

Phiên bản 10.1 đem lại rất nhiều những thay đổi về meta trong mùa giải Đấu Trường Chân Lý đầu năm 2020 và game thủ nên tham khảo một số đội hình nổi bật để có thể leo rank ổn định và dễ dàng hơn

Phiên bản 10.1 của Đấu Trường Chân Lý đã khiến cho meta thay đổi vô cùng mạnh mẽ và rất nhiều đội hình đầy tiềm năng xuất hiện và được rất nhiều người chơi tin dùng. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đội hình mạnh nhất phiên bản đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý năm 2020 nhé.

Độc - Mãnh Thú

Dù sức mạnh có phần thuyên giảm khi bởi vị tướng chủ lực của đội hình này là Kog'Maw giờ đã trở nên mỏng manh hơn rất nhiều bởi Ma Vũ Song Kiếm hiện tại không còn khắc chế được Sát Thủ nữa. Tuy nhiên 2 vị tướng còn lại của đội hình này là Warwick và Skarner cũng đã được tăng thêm sức mạnh khiến Mãnh Thú vẫn có thể được sử dụng một cách tốt nhất.

Top 6 đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất phiên bản 10.1 mà game thủ chắc chắn phải thử

Tiếp đó là Riot Games đã có những động thái buff cho Vọng Âm Luden khi tăng thêm sát thương theo cấp tướng hoặc Nỏ Sét hiện tại đã tăng thêm sát thương diện rộng dựa trên năng lượng tối đa của đối phương khiến cho Độc - Mãnh Thú vẫn còn có thể sử dụng được nếu biết cách.

Sát thương của Kog'Maw sẽ được khuếch đại hơn rất nhiều, còn Độc Sẽ có nhiều đất diễn hơn bởi sát thương từ Nỏ Sét sẽ tăng theo năng lượng của đối phương, đồng nghĩa với việc đối phương càng nhiều năng lượng sẽ phải chịu nhiều sát thương hơn trước.

Nếu bạn là một người chuyển sử dụng đội hình Hyper Roll từ những phiên bản trước thì trong phiên bản hiện tại hãy vẫn cứ tự tin sử dụng đội hình này mà không cần o lắng sẽ bị khắc chế nhé.

Cuồng Chiến - Độc

Hiện tại thì 6 Cuồng Chiến đang hưởng được rất nhiều lợi từ Độc và Nỏ Sét, cũng chính vì thế mà Độc chính là mảnh ghép không thể thiếu đối với đội hình Cuồng Chiến này. Ngoài việc được tăng thêm sức mạnh ra thì trang bị mới Quyền Năng Khổng Lồ lại có thể giúp cho vị tướng chủ lực là Olaf có thể trở nên cứng cáp hơn và gây ra được nhiều sát thương nhất có thể.

Top 6 đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất phiên bản 10.1 mà game thủ chắc chắn phải thử 2

Vừa có khả năng tăng tiến sức mạnh tốt mà còn nhận được rất nhiều lời ích từ trang bị nên đây là đội hình được rất nhiều game thủ ở trình độ cao cân nhắc sử dụng. Tuy nhiên đội hình này vẫn có thể bị khắc chế cứng bởi đội hình Băng Tộc bởi có 2 vị tướng chủ chốt có khả năng miễn nhiễm khống chế vô cùng khó chịu.

Nguyệt Tộc - Ánh Sáng - Linh Hồn

Dù chỉ mới xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý chưa lâu nhưng Nguyệt Tộc và Linh Hồn đang thể hiện bản thân là những đội hình mạnh mẽ nhất chế độ này, nếu cùng được xếp chung với một đội hình cũng rất bá đạo khác là Ánh Sáng thì sẽ càng mạnh mẽ hơn nữa.

Top 6 đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất phiên bản 10.1 mà game thủ chắc chắn phải thử 3

Sự kết hợp với Nguyệt Tộc khiến cho Ánh Sáng và Linh Hồn đã mạnh nay lại càng mạnh mẽ hơn nữa với lượng sát thương, tốc độ đánh và phục hồi cực tốt, chưa kể đến việc Karma buff thêm hàng tấn giáp khiến cho đội hình này càng mạnh hơn ở giai đoạn sau của trận đấu.

Nếu bạn đang muốn có một đội hình đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả cao thì Nguyệt Tộc - Ánh Sáng - Linh Hồn chính là một sự lựa chọn cực kì tốt trong phiên bản 10.1

Nguyệt Tộc - Hộ Vệ

Một đội hình được đánh giá là có thể sống cực kì dai trong hầu hết giai đoạn của trận đấu. Không giống khi kết hợp với đội hình Ánh Sáng, khi mà Nguyệt Tộc kết hợp với Hộ Vệ sẽ tạo nên một khả năng chống chịu cứng cáp đến khó chịu, chưa kể đến việc đội hình này vẫn có thể gây ra được hàng tấn sát thương từ việc giật sét của mình.

Tuy nhiên đội hình này có thể phát huy được sức mạnh lớn nhất của mình khi có được những vị tướng 5 tiền với Zed nhờ vào khả năng phân bóng liên tục, còm Amumu thì có thể gây choáng trên diện rộng.

Top 6 đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất phiên bản 10.1 mà game thủ chắc chắn phải thử 4

Kết hợp với Nguyệt Tộc sẽ tạo nên khả năng chống chịu lẫn chí mạng, từ đó đội hình này càng trở nên mạnh hơn nữa với sát thương của những vị tướng Sét. Là một đội hình có khả năng tăng tiến sức mạnh tốt, tuy nhiên bởi vì phải có những vị tướng 5 tiền vàng nên đây cũng là một đội hình tương đối khó để xây dựng và cần rất nhiều sự may mắn của người chơi.

Việc cứ tập trung hết tiền vào những vị tướng 5 tiền vàng như Zed hay Amumu cũng chính là thứ khiến cho đội hình này trở nên thụ động và cực kì mạo hiểm. Nếu không thể có được những vị tướng cần thiết thì nên cân nhắc thay đổi đội hình từ sớm nếu không muốn rước lấy một trận thua oan uổng.

Nguyệt Tộc - Độc

Nguyệt Tộc có thể kết hợp với khá nhiều đội hình khác nhau và sự kết hợp với Độc cũng không phải là một ngoại lệ. Đây là một đội hình tưởng chừng như không hiệu quả nhưng lại mạnh đến bất ngờ khi mà Độc sẽ là tiền đề để những vị tướng Xạ thủ có thể thăng tiến sức mạnh của mình, chưa kể đến việc các Xạ thủ đã liên tục được buff trong những phiên bản vừa qua.

Khả năng gây sát thương liên tục cực tốt thì những Xạ thủ sẽ được hỗ trợ bởi Nguyệt Tộc, tạo nên một dàn chắn vững chắc và hàng tấn giáp để các Xạ thủ có thể sống dai hơn rất nhiều trong giao tranh.

Top 6 đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất phiên bản 10.1 mà game thủ chắc chắn phải thử 5

Đây là một đội hình rất dễ xây dựng và cũng có thể linh hoạt thay đổi những vị tướng chủ lực như Xạ Thủ -Lửa - Độc. Thế nhưng có một điểm yếu của đội hình này đó chính là những Xạ thủ cũng vẫn cực kì mỏng manh và tỏ ra khá yếu về giai đoạn cuối trận khi thiếu đi những vị tướng có khả năng khống chế cứng

Kiếm Khách - Triệu Hồi

Một sự sáng tạo khá thú vị của những người chơi Đấu Trường Chân Lý trong thời gian quan khi xây dựng một đội hình Kiếm Khách nhưng những vị tướng gánh đội lại là những Triệu Hồi Sư.Nocturne sau khi bị nerf khá mạnh tay thì người chơi lại thấy được tiềm năng vô cùng lớn của Azir.

Nhờ vào việc có thể triệu hồi những đơn vị lính có tốc độ đánh tương đương thì Azir có thể gây ra hàng tấn sát thương phép trong vài giây nhờ vào những đơn vị cát của mình, ngoài ra việc có khả năng giảm giáp cực kì khó chịu từ Tộc Cát cũng chính là thứ khiến đội hình này cực kì mạnh về giai đoạn cuối trận.

Top 6 đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất phiên bản 10.1 mà game thủ chắc chắn phải thử 6

Dù không có được khả năng hồi máu như Nocturne nhưng nhờ vào tầm đánh xa nên hắn có thể đứng tại môt khu vực an toàn và gây ra một lượng sát tương lớn đến ấn tượng. Sau tất cả, vị Hoàng Đế của chúng ta đã thay thế một cách hoàn hảo cho tên sát thủ Kiếm Khách và giúp Kiếm Khách Triệu Hồi trở thành một đội hình nằm trong top meta của bản 10.1.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang