Đấu Trường Chân Lý: TOP trang bị và hệ tộc siêu mạnh khi kết hợp cùng tộc Ánh Trăng

Leona cùng Karma đã chính thức góp mặt trong Đấu Trường Chân Lý 10.1 tuy nhiên, sức mạnh của 2 unit mới này cũng như Nguyệt Tộc vẫn đang được người chơi từ từ khám phá những đội hình phù hợp nhất để kết hợp.

 

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị, tộc, hệ kết hợp mạnh nhất với Nguyệt Tộc - Ảnh 1.

Với khả năng tăng tiến sức mạnh bằng việc cung cấp một lượng tỷ lệ chí mạng, sát thương chí mạng cùng sát thương kĩ năng thì hiện tại có rất nhiều tộc/hệ hay trang bị có cơ chế phù hợp với khả năng tăng tiến sức mạnh này.

Dưới đây sẽ là một số những tộc/hệ/trang bị kết hợp mạnh nhất với Nguyệt Tộc:

1. Trang bị

Đấu Trường Chân Lý: TOP trang bị và hệ tộc siêu mạnh khi kết hợp cùng tộc Ánh Trăng 2

Trang bị mới thay thế cho Ma Vũ Song Kiếm và Tên Liên Hoàn là Quyền Năng Khổng Lồ và Cung Xanh tương tác rất tốt với tỷ lệ chí mạng của Nguyệt Tộc khi mà đều cần đến khả năng chí mạng để kích hoạt sức mạnh.

Hơn thế nữa, ngoài khả năng tỷ lệ và sát thương chí mạng, Nguyệt Tộc còn tăng cả sát thương kỹ năng và Găng Tay Bảo Thạch có lẽ sinh ra để dành cho tộc này.

2. Hộ Vệ và Bí Ẩn

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị, tộc, hệ kết hợp mạnh nhất với Nguyệt Tộc - Ảnh 3.

Đương nhiên, với khả năng tăng tiến sức mạnh theo thời gian thì không đội hình nào phù hợp bằng những đội hình có khả năng phòng thủ cao. Và hơn hết, Leona và Karma là đều thuộc Hộ Vệ và Bí Ẩn, do đó để tránh bị lãng phí kích hệ tộc của 2 tướng này thì nên sử dụng trong những đội hình Hộ Vệ và Bí Ẩn.

3. Sát Thủ

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị, tộc, hệ kết hợp mạnh nhất với Nguyệt Tộc - Ảnh 4.

Đội hình Sát Thủ dù (3) hay (6) đều kết hợp rất tốt với Nguyệt Tộc và lượng sát thương chính làm nên thương hiệu của Sát Thủ chính là sát thương chí mạng.

Và với một Qiyana sử dụng Găng Tay Bảo Thạch với đủ 4 cộng dồn của Nguyệt Tộc thì khó đối thủ nào sống sót được.

4. Sét

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị, tộc, hệ kết hợp mạnh nhất với Nguyệt Tộc - Ảnh 5.

Tộc Sét gây sát thương mỗi khi kích hoạt đòn đánh chí mạng và khả năng mang đến 100% tỷ lệ chí mạng của Nguyệt Tộc cũng vô cùng phù hợp. Chưa kể đến đội hình Sét được biết đến với khả năng cù nhây của Zed bằng combo Giáp Thiện Thần và Dây Chuyên Chuộc Tội nên trận đấu càng kéo dài lâu, đội hình này cũng càng khỏe theo khi kết hợp với Nguyệt Tộc

5, Bộ đôi Linh Hồn Lucian và Senna

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị, tộc, hệ kết hợp mạnh nhất với Nguyệt Tộc - Ảnh 6.

Lucian đang là một trong những AD carry mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý và tương tác cực tốt với trang bị Găng Tay Bảo Thạch và sức mạnh của Nguyệt Tộc bởi Lucian gây dame chủ yếu bằng kỹ năng. Và đặc điểm của đội hình với Linh Hồn cũng là đảm bảo thời gian câu kéo càng lâu càng tốt bằng việc bảo vệ Senna để Lucian tiếp tục được gây sát thương.

Với tất cả điều kiện trên, cặp đôi Linh Hồn này cực mạnh khi kết hợp với Nguyệt Tộc, chưa kể đến Karma có thể kết nối và bảo vệ Senna cực kì tốt và điều này mang lại cực nhiều lợi thế.

Mặc dù sức mạnh mà Nguyệt Tộc mang lại là rất lớn, tuy nhiên vẫn có thể vô hiệu hóa đi phần nào khi đối đầu với trang bị mới thay thế Giáp Gai đó là Áo Choàng Gai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang