Auto Chess Mobile - Hướng dẫn Frostblaze Dragon và Umbra và meta 6 Dragon trong bản cập nhật 2.0

Frostblaze Dragon và Umbra vừa được cập nhật trong Auto Chess Mobile và 2 là quân cờ tộc rồng khá mạnh và có ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu

Cách chơi FrostBlaze Dragon và meta 6 Dragon.

Kỹ năng của FrostBlaze Dragon 

FrostBlaze Dragon tạo nên 1 tường băng về phía bên phải của mình. Tất cả những quân cờ nào đi ngang qua đó đều nhận sát thương phép và giảm tốc độ đánh. Những quân cờ đứng bên kia của tường băng sẽ không thể tắn công những quân cờ ở phía khác của tường băng.

Frostblaze Dragon auto chess

Có thể nói FrostBlaze Dragon là 1 tướng cần tùy thuộc vào vị trí đứng rất nhiều và có thể khắc chế các tướng xạ thụ khá hiệu quả khi ngăn cản những quân cờ đó tấn công phụ cho đội hình chống chịu của mình.

Những mẹo nhỏ và đội hình khi dùng FrostBlaze Dragon

Dark Spirit, Helicopter, Devastator, FrostBlaze Dragon, Dragon Knight, Venom, Umbra, Shining Dragon và Winter Chiropteran sẽ là đội hình khá phù hợp và hủy diệt khi được tiến vào trận đấu với full mana vì các quân cờ này có những kỹ năng cực mạnh và FrostBlaze Dragon sẽ dùng ice Wall để loại bỏ cũng như là chia cắt đội hình của đối phương để dồn những quân cờ quan trọng của đối phương vào 1 khu vực và sau đó sẽ hủy diệt chúng nhờ vào sức mạnh của Dark Spirit, Helicopter.

Những việc đi với FrostBlaze Dragon cũng khá là mạo hiểm vị đây là quân cờ 5 vàng và hiệu ứng 6 rồng cũng không dễ mà ra nên bạn phải có bài phòng hờ ngay nếu xoay không ra FrostBlaze hoặc xoay không ra các quân cờ quan trọng.

Có thể nói giống như cách build đội hình Goblin. Đây là đội hình cần rất nhiều nhân phẩm để đạt được.

Cách chơi Umbra

Kỹ năng của Umbra

Umbra sẽ sử dụng kỹ năng giống như Werewolf khi gia tăng 100% máu của mình sau đó triệu hồi 2 Umbra nhỏ để tấn công và Umbra có sức mạnh cao hơn Werewolf khá nhiều

umbra auto chess

Những mẹo nhỏ và đội hình khi dùng Umbra

Umbra có thể kết hợp với 3 Dragons, Egersis và Hunter. Ngoài ra, umbra có thẻ thay thế các Ranger của tộc Egersis để gia tăng sức mạnh của mình.

Di theo đó thì Glacier hoặc Hunter cũng là 1 lựa chọn không tồi nhưng cần nhiều nhân phẩm hơn.

NGoài ra Umbra cũng có thể sử dụng với Dragon Knight và Evil Knight vì lấy được hiệu ứng của cả Dragon và Egersis.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang