Cung Đấu Mobile: Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh và đơn giản nhất dành cho tân thủ

Là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết nhất, hãy cùng tìm hiểu cách cày cấp nhanh nhất và hiệu quả, tiết kiệm thời gian dành cho các tân thủ của Cung Đấu Mobile nhé.

Tập trung chạy Nhiệm Vụ Chính Tuyến đầu game

Đúng như tên gọi, nhiệm vụ chính tuyến được xem là chuỗi sự kiện tối quan trọng của Cung Đấu Mobile. Thực hiện loạt thử thách này giúp người chơi sở hữu nhiều phần thưởng thiết yếu và giá trị như: Bạc, Danh tiếng, Uy danh…

Cung Đấu Mobile: Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh và đơn giản nhất dành cho tân thủ

Bên cạnh đó, đây cũng là “đường đi” mà bất cứ ai tham gia Cung Đấu Mobile cũng phải trải qua bởi mỗi nhiệm vụ được hoàn thành giúp lật mở một chương truyện mới. Vì thế, nhiệm vụ chính tuyến trở thành tiền đề cần thiết để nhân vật mở rộng mối quan hệ với các nhân vật Đồng Hành, mở khóa các hoạt động ngày/tuần, tham gia Cung Điện và thêm nhiều trải nghiệm đáng giá với cấp bậc thử thách ngày càng tăng.

Làm đủ Nhiệm Vụ Hằng Ngày

Chỉ số Uy danh và Danh tiếng “nhảy vọt” cùng vô số phần thưởng giá trị là những gì người chơi “gặt hái” được khi siêng năng tham gia nhiệm vụ hàng ngày. Để nhắc nhở game thủ thực hiện chuỗi nhiệm vụ này, Cung Đấu Mobile sẽ thông báo ngay tại màn hình chính bằng cách hiển thị với dấu hoa để thu hút sự chú ý của người chơi.

Cung Đấu Mobile: Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh và đơn giản nhất dành cho tân thủ 2

Yêu cầu của nhiệm vụ hàng ngày liên quan mật thiết với chuỗi chính tuyến cũng như các hướng đi khác trong game như: phát triển Đồng Hành, mở rộng mối quan hệ mới, tuần cung… Thế nên muốn thuận lợi vượt ải, lật mở thêm nhiều chương truyện mới buộc người chơi phải kết hợp thực hiện song song hai nhiệm vụ này.

THực hiện đầy đủ Công Vụ

Tập thói quen xử lý công vụ thường xuyên là “chiêu” hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng tăng thực lực, tạo chỗ đứng vững vàng trong Hậu cung. Bởi trong Cung Đấu Mobile, thực hiện công vụ mang về điểm Trải nghiệm, Danh tiếng và bổng lộc (Bạc) nhiều bậc nhất.

Cung Đấu Mobile: Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh và đơn giản nhất dành cho tân thủ 3

Thực hiện 3 nhiệm vụ này cũng là cách để người chơi dần lật mở thêm chương truyện mới. Từ đó củng cố vị thế, mở ra nhiều trải nghiệm thú vị, khám phá đa dạng khía cạnh và hoạt động nhộn nhịp của cuộc sống cung đình như: Tam Cung Lục Viện - xây dựng Cung điện, Ngự Thiện Phòng đầy món ngon thơm nức, Ngự Hoa Viên trăm hoa khoe sắc, Thư Phòng yên tĩnh đèn sách sớm hôm…

Cung Đấu Mobile: Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh và đơn giản nhất dành cho tân thủ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang