Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm (Phần 2)

YouTube là mạng xã hội Video lớn nhất hiện nay với vô vàn chủ đề, nội dung phong phú phù hợp với nhiều đối tượng người xem.

 

Bạn rất thích xem video trên YouTube nhưng rất khó chịu khi phải chờ đợi khi mạng chậm hoặc bạn muốn lưu video về máy để xem sau nhưng lại băn khoăn hoặc không biết cách nào để download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Lag.vn sẽ giới thiệu với bạn một số mẹo tải video YouTube nhanh và dễ dàng nhất.

 

1-Click YouTube Video Download 

1-Click YouTube Download là một add-on mã mở trên Firefox được cho là rất dễ dùng. Add-on này cho phép người dùng tải tất cả các loại video từ YouTube với 1 lần click chuột. 

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2

Add on này sẽ thêm một đường link nhỏ trong YouTube để download video và nhạc trong 3GP, MP4 HD, MP4 chất lượng cao và FLV. Công cụ này khá nhẹ và dễ sử dụng giúp bạn download video trên YouTube một cách dễ dàng. Hạn chế của add-on này là không hiển thị quá trình tải video, vì thế nó khá bất tiện khi người dùng muốn theo dõi tiến trình tải video về. 

Tải video YouTube, convert video sang Mp3 trên SaveTheVideo

SaveTheVideo cho phép người dùng tải video với 15 trang web như YouTube, Instagram, Facebook, Twitter. Sau đó, người dùng có thể chuyển đổi video sang file âm thanh nếu như có nhu cầu. Video tải lên SaveTheVideo có thể cắt video để chuyển đổi sang định dạng khác. 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào link https://www.savethevideo.com/ để vào trang chính của SaveTheVideo : 

Bước 2 : Tiếp theo đó, bạn hãy dán link video rồi lựa chọn mục đích sử dụng. Nếu muốn tải video hãy nhận vào Download video

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  2

Chuyển sang giao diện mới sẽ thấy nút Download Video với định dạng Mp4 để người dùng click và tải video về máy của mình. 

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  3

Hoặc khi bạn kéo xuống bên dưới phần Download other formats for this video, bạn sẽ thấy thêm chất lượng và khung hình khác cho video, kể cả âm thanh. Bạn cũng click vào Download để tải. Khi nhấn vào Show more formats sẽ có link tải định dạng khác cho video.

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  4

Bước 3: Nếu muốn convert video sang file mp3 thì hãy nhấn chọn Convert to Mp3. Sau đó hãy chọn lựa định dạng đầu ra cho file âm thanh tại Format và click vào Quality để chọn chất lượng 320 kbps (Chất lượng cao nhất). Cuối cùng là nhấn Convert to Mp3 để chuyển đổi.

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  5

Bước 4: Để cắt video, bạn hãy nhấn chọn Convert and cut video. Sau đó click chọn Cut media file rồi chọn thời gian video cần convert. Bạn cũng có thể chọn định dạng khác cho video như flv, avi, mp3. Click Convert to Mp4 để chuyển đổi.

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  6

YouTubeMP4 tải video YouTube

YouTube chỉ tập trung vào yêu cầu tải video trên YouTube vì thế người dùng có thể xem ngay video trên trang YouTubeMP4.

Bước 1: Truy cập vào link https://youtubemp4.to/ để vào trang YouTubeMP4 để tải video. Sau đó, dán URL Video sau đó click nút Convert bên cạnh.

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  7

Bước 2: CUối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút Download để tải video về máy tính, đồng thời có thể xem video YouTube trên trang YouTubeMp4.

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  8

YouTubeMP4 đem đến nhiều chất lượng khác nhau cũng như dung lượng khác nhau của video để người dùng chọn để tải xuống. 

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  9

Tải video YouTube bằng YTD Video Downloader

Ứng dụng hỗ trợ và rất đáng chú ý có khả năng tốt với giao diện cơ bản. Ứng dụng này có 2 tính năng chính là tải các file video từ YouTube và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Điều đầu tiên mà bạn nên làm là truy cập vào link https://www.ytddownloader.com/. Sau đó, hãy copy url của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút Download để tải YouTube Video

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  10

Bạn hãy click thêm một lần chuột là chương trình sẽ tự động dẫn file của bạn sang trình chuyển đổi. Trình duyệt đổi của chương trình có hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, Smartphone, AVI, MP3, WMV, Xvid. Điều đặc biệt của trình này chính là người dùng có thể cắt ghép video hoặc chỉnh sửa video khi chuyển đổi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Những nhân vật từ One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba, Attack On Titan, Conan, Doraemon, Yugi Oh, Shokugeki No Soma... đột nhiên trở nên hài hước không thể tả với loạt tên "Hán Việt" cực kì khó đỡ. Bạn có biết Vũ Trí Ba Tá Trợ, Mông Kỳ D. Lộ Phi, Võ Đằng Du Hí, Giang Hộ Xuyên Kha Nam là ai không? Xem ngay rồi biết nhé!

Giải trí
Lên đầu trang