Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm (Phần 1)

YouTube là mạng xã hội Video lớn nhất hiện nay với vô vàn chủ đề, nội dung phong phú phù hợp với nhiều đối tượng người xem.

Bạn rất thích xem video trên YouTube nhưng rất khó chịu khi phải chờ đợi khi mạng chậm hoặc bạn muốn lưu video về máy để xem sau nhưng lại băn khoăn hoặc không biết cách nào để download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Lag.vn sẽ giới thiệu với bạn một số mẹo tải video YouTube nhanh và dễ dàng nhất. 

 

Cách tải video YouTube bằng SaveFrom

Bước 1: Bạn hãy vào trang chủ YouTube, tìm kiếm Video muốn tải về. Lúc này trên thanh địa chỉ sẽ hiển thị địa chỉ URL của Video.

Bước 2: Trên thanh địa chỉ, bạn hãy thay www. bằng chữ ss vào trước tên miền youtube.com như trong hình dưới và nhấn Enter (URL mới sẽ thành:ssyoutube.com/…).

 

Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 1

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển trang của bạn đang xem về trang web trung gian Savefrom.net cho phép bạn tải video miễn phí. Tại đây sẽ xuất hiện tên Video, thời gian và đường link YouTube, còn bên phải chính là link Download

Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 1 2

Từ đây bạn có thể Click vào nút More để chọn định dạng file mà bạn muốn tải về, nó có khá nhiều định dạng để bạn có thể lựa chọn, nếu muốn tải video chất lượng cao thì click vào định dạng có độ phân giải cao nhất để tải video về máy.


Tải video YouTube với trang Yout.com 

 

Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 1 3

Bước 1: Tương tự như trên SaveFrom, bạn và video mà bạn muốn tải, bạn hãy xoá chữ “ube” trên thanh địa chỉ, rồi nhấn Enter.

Bước 2: Sau đó tự động chuyển sang trang mới. Tại đây, bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian video tải về, chọn định dạng file tải MP3, MP4 hoặc Gif rồi chọn chất lượng video ở ngay bên dưới, sau đó nhấn Ghi lại MP3. 

Bước 3: Quá trình tải video diễn ra và quá trình tải file nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào dung lượng file và tốc độ mạng.

 

Tải video YouTube với x2Convert

 

Đây là một trang web hỗ trợ tải video YouTube vô cùng nhanh với cách làm tương tự như 2 cách trên. Chỉ cần bạn vào video trên YouTube mà mình cần tải, sau đó thêm chữ x2 vào sau chữ youtube trên URL như phía dưới đây: 

Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 1 4

Từ các làm này bạn có thể làm tương tự như trên di động để tải video YouTube về smartphone của mình nhé. Ngoài ra, bạn vẫn có thể truy cập bằng trang chủ của x2Covert theo đường link: https://x2convert.com/vi/LinkYoutube.

 

Tải video YouTube bằng DDownr.com

 

Với trang web DDownr.com, bạn có thể tải nhạc (ở định dạng)M4A) và video (định dạng MP4, WEBM) từ YouTube. Giao diện thân thiện, tải nhanh chóng và cho phép bạn chọn lựa chất lượng tải. Những gì bạn cần làm là: 

 • Lấy link video YouTube mà bạn cần tải

 • Dán link video vào ô Insert YouTube URL Hear!

 • Chọn định dạng và chất lượng video, sau đó là Download

 • Sau khi hoàn tất, màn hình sẽ hiện ra một cửa sổ để bạn chọn vị trí lưu video. 

 • Để tải thêm video khác, bạn hãy kéo lên trên để dán link vào ô Insert YouTube URL hear hoặc nhấn vào Download More.

 

Tải video YouTube thông qua y2mate.com

Bạn hãy truy cập vào website y2mate.com và làm tương tự như các cách phía trên: copy và paste đường dẫn URL YouTube mà bạn muốn tải vào ô Tìm kiếm hoặc nhập vào link,.. sau đó click nút Start

Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 1 5

Cuối cùng là kéo xuống nà hình dưới click vào nút Download màu xanh để tải video về. 

Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 1 6

Tải video YouTube bằng Online VideoConverter

Bước 1: Truy cập vào OnlineVideoConverter sau đó chọn phần Convert a Video Link (icon đầu tiên bên trái)

Bước 2: Dán link video bạn muốn tải vào ô paste link here, sau đó là nhấn nút Start. Quá trình website lấy video sẽ tuỳ thuộc vào video đó dài hay ngắn, sau khi load xong bạn sẽ thấy giao diện website như sau: 

Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 1 7

Bước 3: Click vào nút Download để bắt đầu tải video về máy tính. Nếu muốn tải video về điện thoại chỉ cần lấy điện thoại ra và quét QR trong ảnh Scan the QR code phía bên dưới phần tải video. 

Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 1 8

(Còn tiếp)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang