Adorable Home: Tổng hợp combo bento khiến chồng bạn mang về thật nhiều tim

Trò chơi quốc dân Adorable Home hiện đang trở thành một hiện tượng game của giới trẻ. Việc kiếm nhiều tim để mua đồ là điều mà bất kì người chơi nào cũng quan tâm, vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn kiếm tim triệt để từ người chồng/người vợ của mình thông qua hộp bento.

Chuẩn bị hộp bento để vợ/chồng bạn đi làm trong trò chơi này là cả một nghệ thuật. Việc cân đối dinh dưỡng cùng mẫu mã hộp cũng đó vai trò vô cùng quan trọng, quyết định lượng tim họ mang về sau giờ làm là nhiều hay ít. Thật không ngoa khi nói rằng Adorable Home là một dạng game mang tính thực tế tương đối cao. Một bữa ăn không cân đối hoặc quá rẻ tiền là cách để nhiều người tiết kiệm tim nhưng hoá ra lại là một vụ làm ăn thua lỗ.

Sau đây là vài combo bento gợi ý, bạn có thể làm thử và xem hiệu quả. Đương nhiên, việc đối tác của bạn mang về nhiều hay ít tim còn phụ thuộc vào sự mới lạ của nội thất, cách trang trí. Cho nên sẽ xảy ra tình trạng cùng một thực đơn, cùng một hộp bento mà lượng tiền nhận được từ đối tác sẽ khác nhau.

Adorable Home: Tổng hợp combo bento khiến chồng bạn mang về thật nhiều tim

Hai combo bento này trên thực tế vẫn ở tầm trung chứ không quá đắt đỏ. Bạn có thể cân đối lượng dinh dưỡng để có thể nhận được nhiều tim hơn

Adorable Home: Tổng hợp combo bento khiến chồng bạn mang về thật nhiều tim 2

Đây là combo bento đắt đỏ bậc nhất menu, cùng chiếc hộp bento xinh xắn, số tim bạn thu về chắc hẳn sẽ không hề nhỏ

Adorable Home: Tổng hợp combo bento khiến chồng bạn mang về thật nhiều tim 3

Hộp bento mắc nhưng thức ăn rẻ thì hiệu quả cũng sẽ không cao đâu nhé!

Adorable Home: Tổng hợp combo bento khiến chồng bạn mang về thật nhiều tim 4

Sushi - Sashimi vẫn luôn là combo thần thánh để lấy tim số lượng lớn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang