Siêu phẩm mobile EVE Echoes lại tiếp tục bị hoãn ra mắt do dịch Corona

Sau nhiều đợt thử nghiệm thành công và chuẩn bị ra mắt chính thức, tuy nhiên siêu phẩm EVE Echoes lại đáng tiếc phải bị NetEase dời thêm một thời gian dài nữa do dịch Corona ngày càng diễn biến phức tạp.

Siêu phẩm mobile EVE Echoes lại tiếp tục bị hoãn ra mắt do dịch Corona

Nếu bạn chưa biết, EVE Echoes là game di động có đề tài chiến tranh không gian do NetEase phát hành. Trò chơi tiếp tục mang đến vũ trụ EVE đích thực với các chiều không gian, chiến đấu giữa các vì sao cũng như các hoạt động khác trên hàng ngàn hành tinh khác.

Sau các đợt thử nghiệm vào cuối năm 2019, NetEase đã đã lên kế hoạch phát hành EVE Echoes trong đầu năm nay, tuy nhiên trong thông báo mới đây, kế hoạch ra mắt này đã bị tạm hoãn mà lý do chính là bởi diễn biến của dịch Covid-19 đang ngày càng khó lường.

Siêu phẩm mobile EVE Echoes lại tiếp tục bị hoãn ra mắt do dịch Corona 2

Trong thời gian này, bạn vẫn có thể đăng kí trước ngay tại đây để chờ game chính thức ra mắt trong thời gian ngắn tới. Theo tình hình hiện tại, không ít hoạt động của toàn ngành game đang bị ảnh hưởng khá lớn bởi đợt dịch bùng phát bất ngờ này, do đó việc di dời thời điểm ra mắt game cũng khá hợp lý cho cả game thủ lẫn nhà phát hành game.

Siêu phẩm mobile EVE Echoes lại tiếp tục bị hoãn ra mắt do dịch Corona 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang