Dead by Daylight sẽ đem đến những màn kinh dị 4vs1 trên Android và iOS

Dead By Daylight Mobile sẽ ra mắt trong Mùa Xuân năm 2020 này nhờ sự hợp tác giữa NetEase Games và Behavior Interactive.

Dead by Daylight sẽ đem đến những màn kinh dị 4vs1 trên Android và iOS

Tựa game kinh dị Dead By Daylight được bán chạy nhất trên Steam sẽ sớm có mặt trên cả Android và iOS. Trò chơi này là một dự án một thương hiệu chiếm lĩnh thị trường game mobile tại Trung Quốc NetEase Games và nhà phát triển trò chơi, Behavior Interactive. 

Dead By Daylight là một trong những tựa game multiplayer thành công đối đầu với các game lớn khác như PUBG trên Steam. Trong Dead by Daylight người chơi chia làm hai phe: Một bên là nhóm 4 nhân vật yếu đuối không có khả năng chiến đấu đối mặt với gã sát nhân hàng loạt điên khùng do một game thủ khác điều khiển. Nhóm người thường cần ẩn nấp, chạy trốn và kích hoạt các máy phát điện nhằm mở cánh cổng trốn thoát khỏi khu rừng, trong khi gã đồ tể cần phải săn tìm bằng được họ trước khi điều nói trên xảy ra.

Dead by Daylight sẽ đem đến những màn kinh dị 4vs1 trên Android và iOS  2

Mặc dù xu hướng mà nhiều game thủ chọn chính là battle royale và những tựa game như PUBG, Fortnite hay Apex Legends đã chiếm lĩnh gần như hầu hết thị trường. Dead by Daylight đã tránh xa nó và tạo tra một phân khúc hoàn toàn mới để thu hút và giữ chân người chơi. Tuy nhiên, Behavior vẫn không ngừng ngại và đang cố gắng mở rộng thị trường. Thực sự Dead by Daylight khá phù hợp để chơi trên smartphone, vì nó sẽ không sử dụng quá nhiều nút. Kích thước màn hình cũng không cản trở việc trải nghiệm và kẻ giết người là điều mà bạn cần để ý nhất. 

Dead by Daylight sẽ đem đến những màn kinh dị 4vs1 trên Android và iOS  3

NetEase là một đối tác rất phù hợp để đưa tựa game lên nền tảng di động - vì họ có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các trò chơi hàng đầu như Blizzard.

Mặc dù các game fps trên smartphone khá nhiều, nhưng rất hiếm khi tìm một tựa game mang tính chất kinh dị trên nền tảng này. Điều này khá thuận lợi cho cả phiên bản PC và mobile. Phiên bản smartphone của Dead by Daylight chắc chắn sẽ có nội dung phong phú hơn ngay từ khi bắt đầu, do được xây dựng nhiều năm từ bản gốc trên PC. Từ đó, phiên bản PC cũng có thể “hồi sinh” nhờ vào số lượng người chơi tò mò muốn chuyển từ phiên bản mobile sang. 

NetEase cũng sẽ phát hành trò chơi ở Đông Nam Á, tuy nhiên ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Đây là một sự hợp tác khá lớn với cả hai công ty lớn và họ đều hi vọng tựa game sẽ tạo nên một xu hướng mới trên thị trường game di động

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang