Đấu Trường Chân Lý: Top 7 mẹo nhỏ và lưu ý về trang bị và các tướng Mùa 3 bạn cần biết

Với khá nhiều tính năng và tương tác Hệ Tộc mới ở Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý, hãy cùng tham khảo qua Top 7 những lưu ý và hiệu ứng đặc biệt mà bạn chưa biết ở Mùa 3 mới tinh này và áp dụng thử ngay trong game nhé.

Tổng hợp Hướng dẫn cho ĐTCL Mùa 3 bạn nên biết:

Thứ tự kết hợp 3 Phi Công trùng nhau

3 Phi Công có thể ráp lại thành siêu robot Garen khổng lồ nếu bạn có đủ cả 3 tướng Annie, Rumble và Fizz. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều hơn là 3 tướng đó thì sao?

Thứ tự ưu tiên tướng được ráp thành siêu robot thực tế là : Annie > Rumble > Fizz.

Ví dụ:

  • Nếu bạn có 1 Annie, 2 Rumble, 1 Fizz thì robot sẽ bắt 1 Annie 2 Rumble để làm robot => Dư 1 Fizz ra.
  • Nếu bạn có 2 Annie, 2 Rumble, 1 Fizz thì robot sẽ bắt 2 Annie, 1 Rumble làm robot => Dư ra 1 Rumble 1 Fizz.

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 mẹo nhỏ và lưu ý về trang bị và các tướng Mùa 3 bạn cần biết

Với số thứ tự này, bạn sẽ có thể ưu tiên xếp các đội hình dư tướng ra (Đặc biệt là FIzz làm 4 Mật Thám) để có thể sử dụng thêm hiệu ứng của tướng đặc biệt mà không sợ bị bắt vào làm robot chung.

Số trang bị có giới hạn trên hàng chờ

Khác với Mùa 2, Mùa 3 có thể cho nhiều trang bị hơn bắt bạn phải ghép. Hàng chờ của trang bị giờ đây chỉ có thể chứa tối đa 10 ô trang bị. Nếu bạn bán tướng lấy trang bị mà ô chờ đã đầy thì các trang bị mới không có chỗ trống bay vào sẽ tự động biến mất (dù là trang bị ghép hay chưa ghép). Đây là một lưu ý khá lớn mà bạn bắt buộc phải chú ý để không mất oan trang bị, đặc biệt ở các vòng quái rớt Neeko hoặc Xẻng Vàng mà full đồ là mất luôn.

Vị trí lồng đèn của Thresh

Cơ chế của Thresh khá đơn giản: Kéo 1 tướng random bất kì trên hàng chờ để vào sân và đánh nhau ngay. Điều quan trọng bạn nên nhớ là việc kéo thêm tướng vào sân không tính thêm hiệu ứng Hệ/Tộc nếu có mặt thêm tướng đó, và điều thứ 2 là vị trí của tướng đó sẽ được kéo ra ngay vị trí của lồng đèn mà Thresh ném trên sân (hoặc sẽ kéo vè cạnh bên Thresh).

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 mẹo nhỏ và lưu ý về trang bị và các tướng Mùa 3 bạn cần biết 2

Thông đạo Zz'rot và hiệu ứng đi kèm

Dù không chính thức ghi nhận, tuy nhiên các đơn vị bọ sinh ra từ Thông Đạo sẽ có kèm theo hiệu ứng Nổi Loạn - Hiện tại vẫn chưa biết đây là lỗi game hay tính năng của trang bị sẽ được chỉnh sửa về sau.

Số lượng tướng có thể sở hữu từ Neeko

Cách hoạt động của Neeko khá đơn giản là kéo tướng từ trong tổng số tướng của game ra cho bạn. Tuy nhiên, nếu số tướng trong tổng tướng đã hết (ví dụ 1 game chỉ có 10 con Ekko 5 sao mà đã bị mọi người mua hết) thì Neeko sẽ không có tác dụng nữa.

Combo Shojin + Cuồng Cung trở lại

Khi Shojin cho phép bạn hồi lại mana theo mỗi đòn đánh thường và Cuồng Cung cho bạn thêm 1 tia bắn thường kèm hiệu ứng, khi kẹp 2 trang bị này chung với nhau thì số mana bạn nhận được từ Thương Shojin sẽ nhân đôi lên, tức là 30% cho mỗi hit đánh.

Hiệu ứng Thánh Nữ và sát thương chí mạng

Do hiệu ứng của Thánh Nữ chính lả chắc chắn gây sát thương chí mạng cho tất cả đòn đánh thường và kĩ năng cho mục tiêu dưới 50% máu, từ đó bạn sẽ không cần lên bất kì trang bị có chí mạng nào cho 3 tướng Thánh Nữ (Kai'sa, Kayle, Miss Fortune) mà chỉ cần tăng thêm sát thương chí mạng hoặc sát thương phép là ổn (tóm gọn lại không nên lên Găng Bảo Thạch mà ưu tiên Mũ Phù Thủy, Vô Cực Kiếm tăng STCM khá ổn nên vẫn có thể lên)

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 mẹo nhỏ và lưu ý về trang bị và các tướng Mùa 3 bạn cần biết 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang