Ori and the Will of the Wisps: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ phụ Hand to Hand

Những ai không thể hoàn thành nhiệm vụ phụ Hand to Hand trong Ori and the Will of the Wisps có thể xem qua hướng dẫn sau để hiểu cách mọi thứ vận hành

Ori and the Will of the Wisps vừa ra mắt cách đây vài ngày, và cho đến nay đã đón nhận vô số lời khen ngợi từ cả giới phê bình lẫn người hâm mộ. Tựa game đầu tiên trong seri, Ori and the Blind Forest, ra mắt 5 năm trước và đã thu hút người chơi với câu chuyện cảm động cùng lối chơi vô cùng hấp dẫn. Nay dường như phần tiếp theo cũng làm điều tương tự, nhưng tốt hơn.

Giống với phần game trước, sẽ có một hệ thống các nhiệm vụ phụ để người chơi hoàn thành trong lúc khám phá thế giới rộng lớn của game. Một trong số những nhiệm vụ phụ chi tiết nhất mà Ori and the Will of the Wisps mang lại chính là Hand to Hand, yêu cầu Ori mang một số vật phẩm đến những đối tượng khác nhau.

Ori and the Will of the Wisps: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ phụ Hand to Hand

Người chơi sẽ phải lần lượt mang từng món đồ đi giao cho từng đối tượng một, rồi sau đó nhận lại món tiếp theo để giao cho đối tượng khác. Cuối cùng, người chơi sẽ nhận về phần thưởng vô cùng giá trị. Có tổng cộng 11 bước để hoàn thành nhiệm vụ phụ này. Đầu tiên, người chơi cần đi tới Kwolok's Hollow và nói chuyện với Moki để lấy một tấm bản đồ, sau đó đưa cho Tokk ở Wellspring Glades để đổi lấy một chiếc ba lô.

Sau đó, người chơi mang chiếc ba lô tới chỗ Moki ở Wellspring Interior để nhận về một Herb Pouch. Lúc này đi tới Baur's Reach tìm Veral, một sinh vật dạng len sẽ đưa cho người chơi súp để đổi lấy thảo dược. Tiến vào Baur' Reach để tìm một Moki kế bên ngọn lửa bên dưới Spirit Well; anh ta sẽ cho người chơi một chiếc mũ để đổi lấy súp.

Ori and the Will of the Wisps: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ phụ Hand to Hand 2

Tiếp tục mang chiếc mũ trở về Wellspring Glades và nói chuyện với Moki ở phía xa bên trái, trước khi trèo lên về phía Wellspring. Anh ta sẽ đổi một chiếc lồng đèn để lấy chiếc mũ. Tiến về Mouldwood Depths, hướng qua phía bên phải của hang động; có một Moki đang đứng trên sàn bông, anh ta sẽ đổi lồng đèn lấy vải Mouldwood. Mang vải đến chỗ một Moki khác đang câu cá ở Luma Pools để nhận về một chiếc kính lúp. Quay lại Wellspring Glades lần nữa, đưa chiếc kính lúp cho Motay để lấy một bình chứa nước.

Ori and the Will of the Wisps: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ phụ Hand to Hand 3

Giờ thì, ở Windswept Wastes, tìm người du hành và đổi bình chứa nước lấy một mảnh bản đồ đá. Cuối cùng, đi sâu vào bên trong Windtorn Ruinds, đi xuống phía bên trái từ Spirit Well để tìm một số viên đá. Và những gì người chơi phải làm là đặt mảnh bản đồ đá vào đó để hoàn thành nhiệm vụ Hand to Hand. Phần thưởng cho nhiệm vụ này là hé lộ toàn bộ bí mật trên bản đồ. Nó trông không có vẻ gì là một phần thưởng to lớn, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp người chơi tìm ra và hoàn thành từng bí mật ẩn giấu trong game. Ori and the Will of the Wisps hiện đang có mặt trên PC và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thầy bùa của Thất Sơn tâm linh hoá tội phạm biến thái trong phim mới

Thầy bùa của Thất Sơn tâm linh hoá tội phạm biến thái trong phim mới

Sau Thưa mẹ con đi – một bộ phim gia đình nhẹ nhàng và sâu lắng, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh khiến nhiều người bất ngờ khi lựa chọn đề tài trinh thám cho dự án tiếp theo của mình. Bộ phim có tên gọi Bằng chứng vô hình với sự hợp tác lần đầu giữa “nàng thơ” Phương Anh Đào và nam diễn viên Quang Tuấn trong hai tuyến nhân vật đối đầu nhau.

Phim Ảnh
Lên đầu trang