Valorant: Hướng dẫn cách đăng kí sớm tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt

Hãy cùng tìm hiểu cách tạo tài khoản và đặt tên nhân vật sớm trước mọi người để không bị trùng tên trong Valorant vào ngày ra mắt để luôn có được tên nhan6 vật mà bạn mong muốn và không đụng hàng nhé.

Valorant: Hướng dẫn cách đăng kí sớm tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt

Nếu bạn đang chờ đợi từng ngày đến khi Valorant ra mắt hoặc ít nhất được chơi thử nghiệm sớm vào Alpha Test, thì còn chờ gì nữa mà không tạo ngay tài khoản mới và giành ngay tên nhân vật yêu thích của bạn ngay bây giờ. Cũng như LMHT, Đấu Trường Chân Lý, Legends of Runterra (game thẻ bài), Valorant cũng sẽ có thể được "xí" tên nhân vật từ sớm dù game vẫn chưa được ra mắt.

Khác với Steam hoặc Battle.net khi bạn có thể tùy chỉnh tên bất kì cho từng tựa game, Riot Games lại khác biệt hơn tí. Bạn chỉ có 1 tên đăng nhập và tên ID ingame (Game ID) thể hiện tên nhân vật của mình  - quan trọng là bạn phải cài đặt theo khu vực của mình. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có những tên đặc trưng cho từng khu vực, ví dụ như bạn đã tạo tên ABC ở server Bắc Mỹ thì qua server SEA vẫn có thể tạo một Game ID mang tên ABC riêng cho server này.

Từ đây, để lấy tên nhân vật từ sớm trong Valorant, bạn chỉ cần đăng kí tài khoản và xác nhận tên nhân vật của mình theo các bước sau đây:

Vào trang chủ của Riot Games để tiến hành đăng kí tài khoản Riot (chỉ yêu cầu email và ngày tháng năm sinh) và tên log in (đây chỉ là tên tài khoản đăng nhập chứ không phải tên trong game)

Valorant: Hướng dẫn cách đăng kí sớm tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt 2

Tiếp theo, vào trang chính thức của LMHT Bắc Mỹ (không cần cài đặt hay chơi thử gì cả) và Log in (đăng nhập) tài khoản vào trang web này

Valorant: Hướng dẫn cách đăng kí sớm tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt 3

Sau khi đăng nhập, web sẽ dẫn bàn vào khung Thông tin tài khoản của bạn. Hãy vào mục Riot ID bên dưới để tiến hành chỉnh sửa và đặt tên nhân vật của mình. Tên nhân vật sẽ bao gồm 2 phần là tên chính (Ví dụ: Lagvn) và mã số tự chọn (Ví dụ: #1234) và nếu thành công thì hệ thống sẽ xác nhận tên ID mới của bạn (Ví dụ: Lagvn#1234). Bạn có thể thay đổi tên ID này trong 30 ngày sau, tuy nhiên việc đổi tên sẽ khá phức tạp và không khuyến cáo.

Theo dự đoán, Valorant sẽ sớm được đưa ra thử nghiệm sớm vào mùa hè giữa năm nay và có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 này. Do đó hãy tiến hành đăng kí tên nhân vật trước ngay hôm nay để chờ ngày chiến game sắp tới nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang