Auto Chess mobile - Hướng dẫn chơi 4 Glacier và 4 Knight

Hướng dẫn chi tiết cách chơi 4 Glacier và 4 Knight cực mạnh

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

 Ưu điểm: dễ xoay tướng, cực khỏe về giai đoạn đầu game và giữa game.

Nhược điểm: Cần xoay tướng nhiều để có được tướng 3 sao sớm nếu không rất khó chơi về cuối game, thiếu khống chế diện rộng.

ĐỘI HÌNH ĐỀ CỬ

4 tướng tộc Glacier: Defector - Frost Knight - Desperate Doctor – Fortune Teller

Auto Chess mobile - Hướng dẫn chơi 4 Glacier và 4 Knight

Có 2 lý do để bạn chọn 4 tướng Glacier này đó là giá tiền của chúng rẻ, chỉ từ 1$ đến 3$. Số lượng tướng 1$ trong 1 game đấu lên đến 45 tướng và số lượng tướng 2$ là 30 tướng thì việc nâng cấp lên tướng 2 sao sớm là cực dễ. Thêm vào đó việc kết hợp nghề giữa các tướng lại càng đơn giản hơn khi chỉ cần Desperate Doctor kẹp một

tướng nữa là chúng ta có thêm hiệu ứng hút máu từ Warlock hay Defector kết hợp với Storm Shaman là có thêm 1 lần hóa gà miễn phí khi bắt đầu hiệp đấu.

4 Knight: Frost Knight – Hell Knight – Lightblade Knight – Evil Knight

Auto Chess mobile - Hướng dẫn chơi 4 Glacier và 4 Knight 2

Tại sao là 4 tướng hệ Knight mà không phải 6 tướng hệ Knight? Lý do đầu tiên đó là lượng tiền để có có 1 đội hình đủ 6 tướng hệ Knight 2 sao chúng ta sẽ cần nhiều tiền hơn nhiều so với 4 tướng hệ Knight. Lý do thứ hai là để có đủ 6 tướng hệ Knight 2 sao kết hợp với 4 tướng tộc Glacier cũng cần ít nhất là cấp 9. Lý do thứ 3 đó là khó kết hợp nhiều hiệu quả các tộc, hệ khác nhau.

Nhân tố bổ sung:

  • Soul Reaper - nhân tố cực kỳ quan trọng khi các bạn bước sang cấp 8. Chỉ một tướng nhưng cho bạn thêm 2 hiệu quả của tộc Egersis và hệ Warlock, vừa có trừ giáp tướng địch lại vừa có thêm hút máu.
  • Storm Shaman - Nhân tố gây bất ngờ cho bất kỳ đối thủ nào với hiệu quả của hệ Shaman là tự động biến đối phương thành chim cánh cụt khi bắt đầu hiệp đấu, thêm nữa đây là tướng khắc chế cứng với những tướng dùng chiêu nhiều, gây sát thương bằng chiêu thức như tướng hệ Mage.
  • Siren - nhân tố khống chế diện rộng có thể bổ sung ở cấp 10 khi các bạn đã đủ đội hình 4 Glacier – 4 Knight – 2 Egersis, ngoài ra kĩ năng Hóa Đá của Siren còn tăng thêm sát thương vật lý và đây là 1 trong số ít kỹ năng xuyên hiệu ứng của Quyền Trượng Rồng.

TRANG BỊ:

+ Ưu tiên: Mặt Nạ Điên, Quyền Trượng Rồng, Giáp Xương, Mặt Nạ Ma Quái, Trái Tim Rồng.

+ Tùy trường hợp: Rìu Cuồng Chiến, Gậy Như Ý, Búa Mjollnir, Giáp Phản, Tẩu Kháng Ma Pháp, Kích Phán Quyết, Mặt Nạ Con Rối.

LƯU Ý:

- Nên xoay tướng nhiều ở cấp 7 và cấp 8.

- Những tướng chính cần lên 3 sao: Hell Knight, Lightblade Knight.

- Có thể sử dụng đội hình 6 tướng hệ Knight nếu bạn ở khoảng cấp 7 và đang cần đội hình đủ khỏe để thủ nhà rồi sau đó chuyển sang chơi 4 Glacier – 4 Knight.

- Nếu gặp đội hình địch có Dark Spirit 2 sao hãy lấy cho mình 4 tướng hệ Warlock để có 30% hút máu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang