Hướng dẫn: Cách tải video chất lượng HD trên Facebook về iPhone cực đơn giản

Trong bài viết hôm nay, Lag.vn sẽ hướng dẫn người dùng iPhone tải video trên Facebook chất lượng cao mà lại cực nhanh và vô cùng đơn giản nữa.

 

 

Hướng dẫn: Cách tải video chất lượng HD trên Facebook về iPhone cực đơn giản

Để download một đoạn video trên Facebook về máy không quá đơn giản đối với nhiều người, nhất là người dùng iPhone. Trong bài viết hôm nay, Lag.vn sẽ hướng dẫn người dùng iPhone tải video trên Facebook chất lượng cao mà lại cực nhanh và vô cùng đơn giản nữa. 

Nếu bạn chưa từng sử dụng tính năng các phím tắt trên iOS, bạn hãy mở ứng dụng này lên, cài phím tắt bất kỳ như hình dưới. 

Hướng dẫn: Cách tải video chất lượng HD trên Facebook về iPhone cực đơn giản 2

Sau đó, vào Cài đặt > Phím Tắt > Phím tắt không tin cậy và mở nó lên để có thể cài phím tắt từ bên ngoài vào máy. Cụ thể là phím tắt tải video Facebook. Sau khi kích hoạt hãy bấm Shortcut Facebook DL để tải phím tắt về. 

Hướng dẫn: Cách tải video chất lượng HD trên Facebook về iPhone cực đơn giản 3

Hãy kích hoạt nó bên trong phím tắt sau khi tải nó về. 

Hướng dẫn: Cách tải video chất lượng HD trên Facebook về iPhone cực đơn giản 4

Sau khi kích hoạt xong, hãy mở Facebook lên, muốn tải video nào đó, bạn chỉ cần copy đường link video và mở ứng dụng phím tắt lên, bấm vào Facebook DL là xong. Bạn có thể lựa chọn chất lượng HD hoặc SD để lưu vào máy và chờ một chút để video tải về và lưu trực tiếp vào album ảnh của bạn. 

Hướng dẫn: Cách tải video chất lượng HD trên Facebook về iPhone cực đơn giản 5

Vô cùng đơn giản phải không? Chúc các bạn thành công với thủ thuật này nhé!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang