Hướng dẫn: Cách fix một số lỗi người chơi thường gặp khi chơi Call of Duty Warzone

Tuy vừa mới được ra mắt nhưng Call of Duty Warzone xuất hiện khá nhiều lỗi khiến nhiều game thủ khó chịu trong thời gian trải nghiệm.

 

Theo nhiều lời phản hồi của người chơi, Call of Duty Warzone sẽ mắc một số lỗi như” Directx encountered an unrecoverable error”, “Dev Error 6328”, “Logging in to Activision Account” giật, Lag,.. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn người chơi fix những lỗi trên nến mắc phải. 

Hướng dẫn: Cách fix một số lỗi người chơi thường gặp khi chơi Call of Duty Warzone

Directx encountered an unrecoverable error

Hướng dẫn: Cách fix một số lỗi người chơi thường gặp khi chơi Call of Duty Warzone 2

Đây là một lỗi cơ bản mà người chơi thường gặp phải nhất sau khi tải Call of Duty Warzone về. Nếu gặp lỗi này, thì bạn cần phải tải DirectX phiên bản mới nhất về máy, sau đó cài đặt lại để khắc phục lỗi này. Hãy click DirectX để tải về máy.

 

Dev Error 6328

Lỗi khi chơi Call of Duty Warzone tiếp theo mà Lag.vn nói đến chính là Dev Error 6328, nguyên nhân do người chơi game sử dụng card đồ hoạ RTX. Thế nên hãy cài đặt lại driver Nvidia và để tải driver, bạn hãy click Driver Studio

 

Logging in to Activision Account

Khi đăng nhập bạn sẽ thấy tình trạng treo, đứng, không vào được game. Lý do lỗi này chính là bạn đã đánh sai Password, hoặc do sever game quá tải và để fix lỗi này bạn hãy thoát game và vào lại. Nên nhớ là hãy đăng nhập đúng mật khẩu. 

 

Lỗi tài khoản Activision Call of Duty Warzone

Khi chơi game Call of Duty Warzone mà gặp phải lỗi này, nguyên nhân chính là bạn chưa đăng ký tài khoản Activision, bạn hãy truy cập vào link https://s.activision.com/activision/register  để đăng ký. 

 

Không có âm thanh

Để khắc phục lỗi, đầu tiên bạn hãy thử nhấn phím f10 để tắt nút mute không, nếu như không có âm thanh hãy kiểm tra lại phần mềm có bị xung đột với ứng dụng nào không, hãy tắt những ứng dụng không cần thiết và mở lại game. Nếu không hết bạn hãy kiểm tra loa, jack cắm đầu vào của thiết bị. 

 

Tình trạng giật, Lag hoặc Crash game. 

Hướng dẫn: Cách fix một số lỗi người chơi thường gặp khi chơi Call of Duty Warzone 3

Nếu bạn đã đáp ứng đầy đủ cấu hình yêu cầu CoD Warzone trên PC thì việc xảy ra tình trạng giật lag có thể do đường truyền, bạn hãy kiểm tra modem hoặc reset nó xem có thể khắc phục được không nhé. Đối với việc thi thoảng bị Crash Game hoặc đang chơi bị “out” khỏi game. Và để tối ưu hoá Setting nhằm tăng hiệu suất khi chiến game. Hãy click VÀO ĐÂY để tham khảo. 

Hướng dẫn: Cách fix một số lỗi người chơi thường gặp khi chơi Call of Duty Warzone 4

Hy vọng một số thông tin này có thể giúp bạn fix lỗi khi chơi Call of Duty Warzone trên PC của mình. Mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời trên tựa game gây “sốt” thị trường game hiện nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang