PUBG Mobile: Erangel 2.0 được phát hành trên sever Trung Quốc, hứa hẹn sẽ có mặt trên sever Quốc tế trong tương lai

Tencent đã “mập mờ” về bản cập nhật Erangel 2.0 của PUBG Mobile, trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên, quá trình phát triển khá chậm.

 

Nhưng thời gian chờ đợi cuối cùng cũng kết thúc - Erangel 2.0 sẽ được phát hành trên phiên bản beta của Game For Peace, PUBG Mobile Trung Quốc. Erangel 2.0 là phiên bản được làm lại từ bản đồ Erangel PUBG Mobile cổ điển, với đồ họa nâng cao và các tính năng mới.

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê một số tính năng sắp tới sẽ được giới thiệu trong phiên bản mới của bản đồ. Có khả năng sau một vài tháng thử nghiệm, Erangel 2.0 sẽ được chuyển sang phiên bản toàn cầu.

 

Đồ họa siêu HD

PUBG Mobile: Erangel 2.0 được phát hành trên sever Trung Quốc, hứa hẹn sẽ có mặt trên sever Quốc tế trong tương lai

Nhìn chung, rất nhiều vật thể trên bản đồ được tu sữa lại- bao gồm nhà cửa, tòa nhà, cây cối, cỏ mọi thứ đều trông sáng sủa và đẹp đẽ. Mặt khác, bạn sẽ cần một chiếc điện thoại mạnh mẽ để có thể chạy trong bản nâng cấp này. Tất nhiên cũng sẽ có một số tối ưu hóa và cải tiến cho các cài đặt đồ họa thấp hơn.

PUBG Mobile: Erangel 2.0 được phát hành trên sever Trung Quốc, hứa hẹn sẽ có mặt trên sever Quốc tế trong tương lai 2

 Payload 2.0

Tương tự như trong  Call of Duty Mobile, Payload 2.0mang đến một số tính năng khá quen thuộc với người chơi CoD như EMP, bộ đồ chống bom, UAV Drone, Radar di động, v.v. Người chơi cũng có thể tìm thấy các phương tiện được sửa đổi trên bản đồ, tuy nhiên, không chắc máy bay trực thăng cải tiến với tên lửa có thực sự được đưa vào hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang