Free Fire: Hé lộ một loạt những cập nhật hấp dẫn trong phiên bản OB23 sắp tới

Sau khi phiên bản OB22 được cập nhật thì hiện tại sự chú ý của game thủ Free Fire đang hướng về phiên bản OB23

Phiên bản OB22 của Free Fire được cập nhật từ đầu tháng 6 dù bị delay khá dài so với dự kiến ban đầu của NPH, phiên bản OB22 này cũng được nhiều game thủ đánh giá là đem lại nhiều nội dung mới mẻ cũng như thêm vào nhân vật mới Wolfrahh, pet Falco. Cũng ngay sau khi phiên bản OB22 được ra mắt không lâu thì người chơi lại bắt đầu hóng những cập nhật mới nhất trong phiên bản OB23 sắp tới.

Và NPH của Free Fire đã không để người hâm mộ chờ đợi lâu khi tung ra một hình ảnh hé lộ về những thay đổi sắp tới của OB23.

Free Fire cố tình để lộ bản cập nhật OB23, tiếp tục mang cơn ác mộng mới đến với game thủ - Ảnh 1.

Tuy nhiên những hé lộ này có thể sẽ không xuất hiện trong phiên bản OB23 chính thức và có thể sẽ có một số thay đổi được nhà phát triển của Free Fire đưa ra trong thời gian tới.

Theo như thông tin dự kiến thì phiên bản cập nhật OB23 của Free Fire sẽ được ra mắt vào ngày 25/07 năm nay, tuy nhiên đây chỉ là thông tin rò rỉ và vẫn chưa được xác nhận chính thức. Trên trang garena Free Fire cũng đã đăng tải một hình ảnh với những dữ kiện về ngày ra mắt chính thức của phiên bản OB23 này.

Free Fire cố tình để lộ bản cập nhật OB23, tiếp tục mang cơn ác mộng mới đến với game thủ - Ảnh 2.

Có thể thấy ở góc phải bên dưới của hình ảnh này là số 25.0 và đây có thể là ngày phát hành của phiên bản OB23. Thời điểm này cũng có thể là lúc mà Free Fire đem đến cho game thủ của mình những cập nhật liên quan đến bản đồ của tựa game này.

Thêm vào nhân vật mới

Evelyn được biết sẽ là một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bản OB23 của Free Fire sắp tới. Evelyn xuất thân là một thám tử nên cô có cho mình một kỹ năng vô cùng đặc biệt đó là Delivering Gold, kỹ năng này trao cho cô ta khả năng có thể phát hiện được kẻ thù không ở tư thế ngồi hoặc nằm. ở cấp độ 1 thì kỹ năng này có phạm vi là 30 mét và khi lên được cấp độ 4 thì có thể chia sẻ tầm nhìn của mình với đồng đội.

Free Fire cố tình để lộ bản cập nhật OB23, tiếp tục mang cơn ác mộng mới đến với game thủ - Ảnh 3.

Khi mà kỹ năng này đạt được cấp độ 6 thì tầm phát hiện kẻ thù của nó sẽ là 55 mét và kéo dài trong khoảng 7,5 giây cùng thời gian hồi chiêu là 50 giây. Việc có thể biết được vị trí của kẻ thù luôn là một thứ cần thiết trong những tựa game sinh tồn và chắc chắn Evelyn sẽ là một nhân vật cực kì hot trong tương lai.

Bản đồ mới trên bản đồ Bermuda

Cũng trong bài đăng hé lộ về phiên bản OB23 của mình thì NPH của Free Fire cũng đã gợi ý cho người chơi 2 địa điểm mói sẽ được bổ sung vào bản đồ Bermuda. Hai địa điểm này sẽ được lấy tên của 2 thành phố lớn của Mỹ và Nhật Bản, đó là Tokyo và New York.

Free Fire cố tình để lộ bản cập nhật OB23, tiếp tục mang cơn ác mộng mới đến với game thủ - Ảnh 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang