PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu 249, được biết đến là "quái thú" trong PUBG Mobile

M249 là một trong hai súng máy hạng nhẹ và là một trong những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi này. Dưới đây là những điều cần biết và mẹo để thành thạo M249.

M249 là một trong hai súng máy hạng nhẹ và là một trong những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi này. Khẩu súng này thực sự là “một con thú” khi chiến đấu tầm gần do sức mạnh lớn và tốc độ bắn cao. Dưới đây là những điều bạn nên biết về khẩu súng này và mẹo để làm chủ nó trong PUBG Mobile.

Giới thiệu về M249

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu 249, được biết đến là quái thú trong PUBG Mobile

M249 là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong trò chơi này với lực sát thương cơ bản là 45 và tốc độ bắn tốt. LMG này sử dụng đạn 5,56. Bên cạnh đó, nó có băng đạn khủng lớn nhất là 100 viên đạn. Nhưng nó cũng mất nhiều thời gian để nạp lại khi hết đạn. Phải mất khoảng 6 giây để nạp lại vũ khí này. 

Ngoài ra, M249 chỉ có một phụ kiện đi kèm là nòng ngắm và chỉ có một chế độ bắn hoàn toàn tự động. Đó là vũ khí tốt nhất để clear một đội hình với một băng đạn.
 

Mẹo để làm chủ M249 trong PUBG Mobile

M249 có tốc độ giật lớn do tốc độ bắn cao. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng và khai hỏa để giảm độ giật của súng. Vũ khí này được trang bị phụ kiện kê súng khi nằm trên mặt đất, giúp giảm độ giật của súng. Nhưng người chơi cần tìm một vỏ bọc tốt để bắn trong khi dễ bị. 

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu 249, được biết đến là quái thú trong PUBG Mobile  2

Tiếp theo, bạn phải mất 6 đến 7 giây để nạp đạn lại. Mỗi viên đạn có tới 100 viên đạn. Vì vậy, bạn không phải nạp lại thường xuyên. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần nạp lại nó. Mẹo là bạn cần có một vị trí an toàn để tránh bị giết trong khi nạp đạn lại.

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu 249, được biết đến là quái thú trong PUBG Mobile  3

Ngoài ra, bạn nên lấy một khẩu súng hỗ trợ trong thời gian nạp đạn lại. Khi bạn chuẩn bị dọn sạch một đội quân địch nhưng M249 hết đạn, bạn cần súng phụ để thực hiện phần còn lại của nhiệm vụ. 

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu 249, được biết đến là quái thú trong PUBG Mobile  4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang