Cộng đồng rúng động với tin đồn Free Fire sẽ đặt chân lên PS5, hệ máy Console mới nhất của Sony?

Dù là một tựa game rất được ưa thích nhưng việc Free Fire được đưa lên nền tảng Console mới nhất của Sony là PS5 cũng khiến nhiều game thủ hoài nghi

Trong những ngày qua thì tại đất nước Ấn Độ đã bất ngờ truyền tai nhau một tin đồn khiến cho cộng đồng game thủ phải sửng sốt khi Free Fire - một trong những tựa game sinh tồn rất được yêu thích tại đất nước này - sẽ đặt chân lên nền tảng Console mới nhất của Sony, PS5. Nội dung cụ thể của lời đồn này đó là Garena đã liên hệ với Sony với mong muốn có thể hợp tác và đưa Free Fire lên nền tảng Console mới nhất của mình.

Khi nhắc đến PS5 thì chắc chắn game thủ sẽ cho rằng đây sẽ là hệ máy chơi game mạnh mẽ nhất từng xuất hiện trong lịch sử của ngành game thế giới. Cũng bởi lý do này mà Free Fire sẽ có cho mình một diện mạo hoàn toàn mới khi đặt chât lên hệ máy chơi game mới nhất của Sony này.

Thực hư chuyện Free Fire được cho là sẽ đặt chân lên thế hệ Console mạnh nhất hành tinh PS5? - Ảnh 1.

Đất nước Ấn Độ ngoài PUBG Mobile ra thì cũng được biết đến như là một quốc gia có tỉ lệ game thủ chơi Free Fire cực kì cao và phần đông game thủ đều mong muốn rằng có thể thấy được tựa game mà mình yêu thích đặt chân lên nền tảng Console mới này, tương tự như những gì mà PUBG đã làm khi đặt chân lên Xbox và PS4.

Hiện tại thì số lượng người giả lập Free Fire trên PC cũng không phải là ít và có thể trải nghiệm game với max cấu hình một cách mượt mà nhất. Tuy nhiên việc có thể đặt chân lên PS5 với cấu hình khủng đã khiến người chơi Free Fire mong mỏi rằng tựa game của mình sẽ có thể có một diện mạo hoàn toàn mới, đẹp mắt hơn và mượt mà hơn khi xuất hiện trong danh sách những tựa game sẽ được đưa lên PS5.

Thực hư chuyện Free Fire được cho là sẽ đặt chân lên thế hệ Console mạnh nhất hành tinh PS5? - Ảnh 2.

Tuy nhiên đây thực chất chỉ là một tin đồn, nhưng vì nó xuất hiện quá nhiều và hàng loạt streamer, Youtuber của Ấn Độ đã đăng tải về vấn đề này nên cũng khiến cho những game thủ ở những đất nước khác trên thế giới cũng nghĩ rằng việc Free Fire đặt chân lên PS5 là một thông tin đã được xác thực để rồi mong mỏi những thông báo mới nhất trong tương lai.

Dù vậy ở thời điểm hiện tại thì Sony và Garena vẫn chưa có bất kì thông báo nào xác nhận thông tin này cả và tất nhiên và vẫn chưa có vất kì sự hợp tác nào giữa cả 2 gã khổng lồ này.

Thực hư chuyện Free Fire được cho là sẽ đặt chân lên thế hệ Console mạnh nhất hành tinh PS5? - Ảnh 3.

Đối với những game thủ yêu thích thể loại game sinh tồn thì Free Fire vẫn là một tựa game cực kì hấp dẫn với số lượng người chơi đông đảo mỗi ngày trên điện thoại đi dộng. Nhưng khi thông tin trò chơi này đặt chân lên những nền tảng chơi game nổi tiếng, ở đây là PS5 thì đã khiến cho những tranh cãi nổ ra cho rằng "liệu Free Fire thật sự đủ tầm để đặt chân lên những vùng đất mới?"

PUBG vốn là một tựa game được sinh ra đầu tiên trên PC nên việc trò chơi này xuất hiện trên nền tảng Console là chuyện hoàn có thể hiểu được. Còn Free Fire được phát triển một cách hoàn toàn khác biệt và việc đặt chân lên một thiết bị có công nghệ phần cứng quá hiện đại chính là một thách thức vô cùng lớn đối với tựa game này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang