Star Wars: Starfighter Missions - Bom tấn bắn máy bay trên mobile chính thức mở đăng kí sớm tại Châu Á

Đưa game thủ vào thế giới của series Star Wars rộng lớn, Star Wars: Starfighter Missions chắc chắn sẽ là tựa game bắn máy bay hoàn hảo cho các fan hâm mộ với độ khó lẫn số lượng phi thuyền ngoài sức tưởng tượng của game thủ để sưu tầm.

Star Wars: Starfighter Missions - Bom tấn bắn máy bay trên mobile chính thức mở đăng kí sớm tại Châu Á

Được phát triển dưới tay NPH Joymax tại Hàn Quốc, Star Wars: Starfighter Missions đã mở cửa đăng kí sớm cho khu vực châu Á ngay từ hôm nay. Khác với các game bắn máy bay online chỉ treo Auto trên mobile hiện tại, Star Wars: Starfighter Missions sẽ cho phép bạn có cảm giác lái phi thuyền thật sự và chọn phe Ánh Sáng hoặc Bóng Tối và từ đó phát triển lực lượng của phe mình qua các nhiệm vụ với nhiều độ khó khác nhau.

Không chỉ là lái máy bay thông thường, game thủ còn có thể thu thập, nâng cấp và điều khiển 1 đoàn 3 máy bay vào chiến đấu với khả năng thay đổi, dùng kĩ năng hỗ trợ và "chiêu cuối" để dọn dẹp địch hoàn thành nhiệm vụ. Một số phi thuyền "bất hủ" trong series Star Wars như Millennium Falcon của Han Solo, TIE Advanced của Darth Vader cũng sẽ có mặt trong game để thu thập.

Star Wars: Starfighter Missions - Bom tấn bắn máy bay trên mobile chính thức mở đăng kí sớm tại Châu Á 2

Game thủ đã có thể đăng kí trước để nhận các phần quà hấp dẫn khi game ra mắt chính thức, do đó hãy vào đăng kí trước để chờ ngày được chiến game trực tiếp nhé.

Star Wars: Starfighter Missions - Bom tấn bắn máy bay trên mobile chính thức mở đăng kí sớm tại Châu Á 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang