LMHT: Dù ở bản PC hay Tốc Chiến thì Yasuo vẫn là vị tướng bị ghét nhất bởi game thủ

Nhiều người chơi đang trải nghiệm bản Alpha Test của LMHT: Tốc Chiến cũng phải than trời vì một vị tướng mang tên Yasuo

Phiên bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến tại Brazil và Phillipines sẽ chính thức kết thúc vào ngày 27/06 sắp tới và trong thời điểm hiện tại đang có rất nhiều game thủ tại 2 khu vực này tích cực tham gia trải nghiệm Tốc Chiến trước khi ngày đóng cửa thử nghiệm đang đến rất gần. Cũng trong khoảng thời gian này thì Riot Games vẫn tiếp tục tích cực thu thập ý kiến của người chơi, chuẩn bị cho những bước phát triển tiếp theo của mình.

“Đấng” Yasuo lại đại náo trong LMHT: Tốc Chiến, khiến game thủ uất ức đến nỗi chỉ muốn đập máy - Ảnh 1.

LMHT: Tốc Chiến đã phải có bản cập nhật đầu tiên để cân bằng lại tướng

Và chỉ trong 2 tuần ra mắt thì LMHT: Tốc Chiến đã thể hiện khá nhiều những điểm bất cập của mình trong quá trình thử nghiệm. Đầu tiên là hệ thống tướng của Tốc Chiến hiện đang chênh lệch quá nhiều khi có những vị tướng thì quá yếu và một số tướng khác thì lại mạnh đến không tưởng. Điều này đã khiến cho Riot phải nhanh tay đưa ra một bản cập nhật nhằm cân bằng lại trò chơi một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra thì ở thời điểm hiện tại vẫn có một vị tướng đang "làm mưa làm gió" trong rất nhiều những trận đấu của Tốc Chiến và khiến cho nhiều người chơi phả đau đầu, vị tướng đó không ai khác mà chính là Yasuo.

“Đấng” Yasuo lại đại náo trong LMHT: Tốc Chiến, khiến game thủ uất ức đến nỗi chỉ muốn đập máy - Ảnh 2.

Trên phiên bản PC của LMHT thì Yasuo là một vị tướng vô cùng nổi tiếng khi có cho mình rất nhiều những người hâm mộ và liên tục xuất hiện trong rất nhiều trận đấu. Tất nhiên thì trong LMHT: Tốc Chiến thì điều này cũng không ngoại lệ. Trong một trận đấu được một game thủ chia sẻ thì đội của người chơi này đã thua với một tỉ số chung cuộc tương đối sát sao 26-32 và có thể thấy đây là một trận đấu tương đối căng thẳng.

“Đấng” Yasuo lại đại náo trong LMHT: Tốc Chiến, khiến game thủ uất ức đến nỗi chỉ muốn đập máy - Ảnh 3.

Đây chính là minh chứng cho sự đáng sợ của "đấng" Yasuo

Nhưng khi nhìn vào chi tiết KDA của từng người chơi thì game thủ mới phát hiện ra được rằng vị tướng sát thương chủ lực của đội, Yasuo lại có KDA cực kì đáng sợ là 0/12/1. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi Yasuo này chỉ đóng góp được 1 mạng hỗ trợ mà thôi, phần còn lại thì thì người chơi này đã "hiến" cho đối phương đến tận...12 mạng hạ gục và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến kết quả thua cuộc của cả đội.

“Đấng” Yasuo lại đại náo trong LMHT: Tốc Chiến, khiến game thủ uất ức đến nỗi chỉ muốn đập máy - Ảnh 4.

Sự đồng cảm của nhiều người chơi dành cho game thủ đen đủi khi gặp đúng "đấng" Yasuo trong truyền thuyết

Và với kết quả như thế thì nhiều game thủ cũng không ngần ngại để lại những bình luận như "Yasuo vẫn mãi là Yasuo mà thôi" hay "Yasuo vẫn ung thư như ngày nào".....mới thấy được rằng dù trên phiên bản PC hay Tốc Chiến đi chăng nữa thì vị tướng này vẫn là cơn ác mộng đối với người chơi LMHT. 

“Đấng” Yasuo lại đại náo trong LMHT: Tốc Chiến, khiến game thủ uất ức đến nỗi chỉ muốn đập máy - Ảnh 5.

Yasuo luôn nổi tiếng là một vị tướng khiến cho cả phe địch và phe ta phả nơm nớp lo sợ và đây cũng là vị tướng gây ra nhiều tranh cãi nhất kể từ khi vừa được ra mắt cho đến nay. Dù vậy số lượng người yêu thích ngoại hình và lối chơi của Yasuo cũng vô cùng nhiều để rồi khiến cho nhiều game thủ cảm thấy "dị ứng" mỗi khi gặp phải vị tướng này.

Với người chơi giỏi thì chúng ta sẽ thấy được những highlight vô cùng chất lượng, cân hết toàn bộ tướng của đối phương. Tuy nhiên khi Yauso rơi vào tay của những game thủ "tay mơ" thì không khác gì là ác mộng cả khi liên tục feed mạng cho đối phương để rồi khiến động đội ức chế mà không nói nên lời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang