Free Fire Max phiên bản đồ họa cực khủng lại tiếp tục được thử nghiệm, liệu khi nào mới đến tay game thủ?

Free Fire chuẩn bị ra mắt một phiên bản nâng cấp hoàn toàn về mặt đồ họa đã khiến cho rất nhiều game thủ không khỏi háo hức ngóng chờ

Khi mà thị trường game sinh tồn Battle Royal càng ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ hơn thì tựa game Free Fire cũng bắt đầu tìm cách để giữ chân cộng đồng game thủ của mình bằng một phiên bản nâng cấp toàn diện có tên là Free Fire Max. Những nâng cấp bên trong Free Fire Max sẽ bao gồm sự thay đổi về chất lượng đồ họa đẹp hơn và phiên bản này sẽ dành cho những game thủ đang sử dụng những thiết bị cao cấp.

Game thủ Free Fire sắp được sờ tận tay phiên bản “Lửa Miễn Phí” lột xác hoàn toàn - Ảnh 1.

Từng được giới thiệu khá lâu từ trước nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì cộng đồng game thủ vẫn chưa biết được khi nào thì Free Fire Max mới thật sự được ra mắt. Dù vậy trong một báo cáo mới nhất của PocketGamer thì đã một phiên bản thử nghiệm lần thứ 2 riêng biệt của Free Fire Max dành cho một số khu vực bao gồm Malaysia, Bolivia và Campuchia vào ngày 24/06, tức ngày hôm qua.

Cũng theo thông tin này cho biết thì đợt thử nghiệm lần thứ 2 của Free Fire Max sẽ chính thức kết thúc vào ngày 14/07/2020. Được biết thì đợt thử nghiệm đầu tiên đã từng được ra mắt cho thị trường Malaysia và Bolivia, trong lần thử nghiệm này thì Campuchia đã chính thức được thêm vào.

Free Fire Max được biết sẽ là một phiên bản độc lập và nâng cấp về đồ họa so với tựa game Free Fire ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra thì 2 phiên bản này cũng sẽ được vận hành độc lập và được chơi cùng nhau trên một sever.

Game thủ Free Fire sắp được sờ tận tay phiên bản “Lửa Miễn Phí” lột xác hoàn toàn - Ảnh 2.

Điểm khác biệt giữa 2 phiên bản này sẽ là Free Fire Max cung cấp cho người chơi một nền đồ họa full HD, đồng nghĩa với việc chất lượng hình ảnh sẽ vượt trội hơn rất nhiều so với những gì mà người chơi Free Fire thông thường từng trải nghiệm. Những chi tiết và tính năng trong game như phương tiện, cây cối…đều được cải thiện nhằm mang lại cho người chơi "Lửa Chùa" một trải nghiệm nâng cao hơn.

Tất nhiên với những nâng cấp về mặt đồ họa như thế thì Free Fire Max cũng sẽ yêu cầu người chơi một không gian lưu trữ tốt hơn cũng như là một thiết bị có cấu hình từ tầm trung cho đến tầm cao cấp để đáp ứng. Có khả năng dung lượng lưu trữ của Free Fire Max sẽ nhiều gấp 3 lần so với phiên bản Free Fire bình thường mà game thủ đang trải nghiệm.

Việc mở rộng bản đồ cũng phần nào giúp cho người chơi có một tầm nhìn xa hơn, từ đó dễ dàng hơn trong việc phát hiện những người chơi khác ở một khoảng cách xa chứ không mờ mờ ảo ảo như phiên bản hiện tại.

Game thủ Free Fire sắp được sờ tận tay phiên bản “Lửa Miễn Phí” lột xác hoàn toàn - Ảnh 3.

Về cấu hình thì Free Fire Max yêu cầu người chơi phải có thiết bị có ít nhất là 4GB RAM trở lên và so với thị trường smartphone ở thời điểm hiện tại thì những chiếc điện thoại tầm trung chưa chắc là có thể đáp ứng được những yêu cầu về đồ họa mà Free Fire Max đưa ra. Dù vậy thì phiên bản Free Fire Max sẽ là một phiên bản độc lập và người chơi sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Game thủ Free Fire sắp được sờ tận tay phiên bản “Lửa Miễn Phí” lột xác hoàn toàn - Ảnh 4.

Chưa biết liệu Free Fire Max sẽ kịp ra mắt trong phiên bản OB23 sắp tới của Free Fire trong tháng 7 hay không và game thủ vẫn còn phải chờ những quyết định của Garena thì mới biết được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang