PUBG Mobile: Season 14 rò rỉ chế độ "Bí mật thời cổ đại", xuất hiện Kim tự tháp trên Miramar

PUBG Mobile sắp có một chế độ mới có tên Bí mật thời cổ đại trên Miramar trong Season 14.

Trong mùa tiếp theo của PUBG Mobile, người chơi sẽ nhận được một chế độ mới có tên Ancient Secret Mode. Mặc dù chưa có trong các máy chủ chính của PUBG Mobile, nhưng nhiều Youtuber đã tìm ra chế độ này trong phiên bản beta của trò chơi với một video chơi trò chơi đầy đủ. 

Chế độ này sẽ có trên Miramar thông qua tùy chọn Classic.. Khi bạn vào trò chơi, bạn sẽ tìm thấy một số kim tự tháp bí ẩn với các vị trí được đánh dấu trên bản đồ.

Sau 5 phút, những kim tự tháp này sẽ bắt đầu bay lên không trung và không ai có thể vào được kim tự tháp nữa. Vì vậy, nếu bạn phải vào bên trong kim tự tháp ngay khi bắt đầu trận đấu hoặc bạn sẽ bỏ lỡ nó. Khi bạn nhảy khỏi kim tự tháp, bạn có thể sử dụng dù để đáp xuống mặt đất. Những kim tự tháp này tự động bay trong vòng bo, do đó bạn không phải lo lắng về việc đó mà hãy tha hồ loot đồ nhé. 

PUBG Mobile: Season 14 rò rỉ chế độ Bí mật thời cổ đại , xuất hiện Kim tự tháp trên Miramar

Có rất nhiều chiến lợi phẩm trong các kim tự tháp này, vì vậy nó được dự đoán là một trong những giọt địa điểm “nóng” trên Miramar khi sự kiện đến các server. Ở nơi này, có những căn phòng với một hòm báu vật bên trong có những chiếc khố. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mở chúng sau khi bạn giải câu đố trong căn phòng đó. Những câu đố này khá đơn giản và bạn sẽ có thể giải quyết chúng với một chút động não.

PUBG Mobile: Season 14 rò rỉ chế độ Bí mật thời cổ đại , xuất hiện Kim tự tháp trên Miramar 2

Ngoài ra còn có một phòng trong kim tự tháp nơi bạn có thể kích hoạt để triệu tập một boss. Boss này thực sự khá dễ dàng để đánh bại. Mặc dù những cú hit của boss này không gây quá nhiều sát thương và có thể tránh dễ dàng. Điểm mạnh duy nhất của cô là HP cao. Tuy nhiên, sẽ có những con rắn trong phòng sẽ thả đạn khi chúng chết nên đạn không phải là vấn đề.

PUBG Mobile: Season 14 rò rỉ chế độ Bí mật thời cổ đại , xuất hiện Kim tự tháp trên Miramar 3

Khi HP của tên boss yếu đi, tên này sẽ triệu hồi một lá chắn bão cát chặn viên đạn của bạn. Nhưng bạn chỉ có thể nhắm vào đầu cô ấy để làm tổn thương cô ấy cho đến khi cô ấy chết. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang