Danh sách các tựa game di động không dành cho game thủ 18 tuổi

Dưới đây là danh sách các game di động không dành cho game thủ dưới 18 tuổi.

Hiện tại có rất nhiều tựa game di động được không dành cho các game thủ ngoài 18 tuổi. Grand Theft Auto: Vice City là một trong những game như vậy. Dưới đây là danh sách các game di động không dành cho game thủ dưới 18 tuổi.

 

Grand Theft Auto: Vice City

GTA: Vice City đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình từ âm thanh, đồ họa, lối chơi và một thế giới mở rộng lớn kể từ ngày phát hành. Nó được biết đến là trò chơi đầu tiên được phát triển bởi Rockstar sau khi GTA III ra mắt công chúng vào năm 2001. GTA: Vice City xoay quanh Tommy Vercetti, một tên tội phạm hoàn lương. Tuy nhiên, ông đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu mạo hiểm mới để thành lập đế chế của riêng mình.

Danh sách các tựa game di động không dành cho game thủ 18 tuổi

Đây là một trong một vài trò chơi Rockstar đã quyết định đưa lên nền tảng di động và giữ tất cả các chi tiết nổi bật nhất tạo nên thành công cho GTA: Vice City. Trò chơi này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và trở thành tựa game bán chạy nhất năm 2002. GTA: Vice City được cho là một trong những tựa game di động dành cho các game thủ trên 18 tuổi trên Google Play.

 

Gangstar vegas

Danh sách các tựa game di động không dành cho game thủ 18 tuổi 2

Gangstar Vegas là một game phiêu lưu thế giới mở được phát hành bởi Gameloft. Trò chơi này mang lại trải nghiệm giống như những gì GTA mang lại cho game thủ trên thiết bị di động. Gangstar Vegas cho phép game thủ chơi trong một thế giới mở rộng lớn và thực hiện các hành động như trong GTA, ví dụ, chiến đấu trên đường phố, xử lý bọn xã hội đen ở Las Vegas hiện đại. Gangstar Vegas bao gồm hơn 80 nhiệm vụ hứa hẹn sẽ làm hài lòng các game thủ trên nền tảng di động.

Là một trong những sản phẩm của Gameloft, Gangstar Vegas sở hữu thiết kế với chất lượng đồ họa tốt. Mặc dù được xuất bản vào năm 2013, trò chơi này vẫn giữ được sức hút trong nhiều năm. Tương tự như GTA: Vice City, đây là một trò chơi dành cho các game thủ trên 18 tuổi trên Google Play.

The Walking Dead

Danh sách các tựa game di động không dành cho game thủ 18 tuổi 3

The Walking Dead , còn được gọi là The Walking Dead: A Telltale Games Series và The Walking Dead: The Telltale Series, là một loạt các trò chơi di động dựa trên The Walking Dead của Robert Kirkman. Series này được phát triển và xuất bản bởi Telltale Games liên kết với Skybound Entertainment.

Khác với phiên bản trên TV, game thủ có cơ hội bước vào một thế giới đầy thây ma trong một cuộc phiêu lưu độc lập. Tất cả các yếu tố từ hành động, đập phá đến kinh dị đều được thiết lập hoàn hảo trong loạt game này và thật dễ hiểu tại sao nó được coi là một trò chơi dành cho các game thủ trên 18 tuổi trên thiết bị Android.

Gangstar New Orleans

Được xuất bản bởi Gameloft vào năm 2017, Gangstar New Orleans là phần tiếp theo của Gangstar Vegas và là một phần của nhượng quyền thương mại Gangstar. Nó phải là một cải tiến lớn so với người tiền nhiệm của nó.

Danh sách các tựa game di động không dành cho game thủ 18 tuổi 4

Theo đề xuất trong tên của nó, Gangstar New Orleans đưa game thủ đến New Orleans và bắt đầu một loạt các nhiệm vụ phiêu lưu. Nó được cho là được thiết kế với chất lượng đồ họa tốt nhất trong series nhưng dung lượng của nó nhẹ đến đáng ngạc nhiên. Game thủ có thể tải xuống trò chơi này trên Google Play và Apple App Store.

 

GTA San Andreas

GTA San Andreas được Rockstar xuất bản năm 2004. 14 năm kể từ khi phát hành, San Andreas là một trong những phiên bản GTA được yêu thích nhất và được chơi nhiều nhất. Cuộc phiêu lưu của CJ và đồng phạm được công nhận là một trong những giấc mơ hay nhất của Mỹ mà Rockstar đã giới thiệu tới người hâm mộ.

Danh sách các tựa game di động không dành cho game thủ 18 tuổi 5

Cốt truyện của trò chơi chỉ xoay quanh một nhân vật người Mỹ gốc Phi tên Carl Johnson. Nhân vật chính đã khiến bọn xã hội đen ở quê nhà Los Santos (một thành phố giả tưởng ở Los Angeles) bắt đầu lại với một nhóm sạch sẽ ở thành phố Liberty (dựa trên thành phố New York). Tuy nhiên, sau khi biết mẹ mình bị giết trong một tội ác đẫm máu kinh hoàng, Carl quyết định quay lại và săn lùng một kẻ giết người.

GTA San Andreas là một phiên bản GTA khác được đưa thành công vào nền tảng di động. Trò chơi di động nổi bật chiếm một vị trí cao trong toàn bộ loạt GTA. Giống như GTA: Vice City, nó chỉ được gắn mác là game thủ trên 18 tuổi trên Google Play.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang