Pokemon Unite - Game Moba giống như Liên Minh: Tốc chiến hay Liên Quân Mobile chính thức ra mắt do Tencent và Nintendo phát triển

Nhà sản xuất Pokemon vừa công bố về tựa game Moba hoàn toàn mới với tên gọi là Pokemon Unite với sự hợp tác của Tencent.

Theo phong cách truyền thống của các trận chiến 5 chọi 5 và phát hành chủ yếu trên Nintendo Switch và Nền tảng di động.

 

Người chơi sẽ tham gia vào 1 trận chiến với bản đồ được thiết kế với 2 căn cứ thuộc 2 phê đối địch với nhau và điều khiển Pokemon của mình để lên cấp chúng và với mỗi cấp thì Pokemon của người chơi cũng sẽ học thêm những kỹ năng và có thể tiến hóa để có chỉ số sức mạnh vượt trội.

Hệ thống kỹ năng cũng sẽ được thiết lập và điều chỉnh sao cho phù hợp với phong cách chơi của từng người .

Trong đó, Tính năng khắc chế thuộc tính sẽ tạm được loại bỏ và mỗi Pokemon sẽ có những kỹ năng riêng biệt giúp chúng sẽ có những ưu thế nhất định khi giao tranh.

Pokemon Unite - Game Moba giống như Liên Minh: Tốc chiến hay Liên Quân Mobile chính thức ra mắt do Tencent và Nintendo phát triển

1 số Pokemon dự tính sẽ được tung ra trước bao gồm có Snorlax, Pikachu, Talonflame, Machamp, Venusaur, Charizard, Blastoise, Clefairy, Gengar, và Lucario đã được trình diễn tới thế giới và trong tương lai sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

Pokemon Unite - Game Moba giống như Liên Minh: Tốc chiến hay Liên Quân Mobile chính thức ra mắt do Tencent và Nintendo phát triển 2

Về thời gian ra mắt của Pokemon Unite vẫn chưa được công bố nhưng nhà sản xuất cam kết sẽ cung cấp thật nhiều thông tin chi tiết để người chơi có thể hiểu hoàn toàn tính năng và tiềm năng mà tựa game Moba Pokemon Unite này mang lại

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

NVIDIA và SK Hynix ký thỏa thuận nhiều năm để phát triển bộ nhớ thế hệ mới cho AI

NVIDIA và SK Hynix ký thỏa thuận nhiều năm để phát triển bộ nhớ thế hệ mới cho AI

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong chuyến thăm Hàn Quốc ngay sau sự kiện Computex tại Đài Loan, CEO Jensen Huang đã công bố một trong những thỏa thuận quan trọng nhất giữa NVIDIA và SK Hynix. Theo đó, hai công ty sẽ bước vào quan hệ hợp tác công nghệ kéo dài nhiều năm nhằm cùng phát triển các giải pháp bộ nhớ thế hệ mới dành cho hạ tầng AI và các "nhà máy AI" trong tương lai.

Công Nghệ
Khi Anime trở thành "thức ăn nhanh": Đạo diễn One Piece Film Red gióng hồi chuông cảnh báo

Khi Anime trở thành "thức ăn nhanh": Đạo diễn One Piece Film Red gióng hồi chuông cảnh báo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Tại một buổi diễn thuyết vừa qua ở Đại học Keio, đạo diễn kỳ cựu Goro Taniguchi — người đứng sau "siêu bão" toàn cầu One Piece Film Red và siêu phẩm Code Geass — đã thẳng thắn chỉ trích thực trạng sản xuất của ngành công nghiệp anime hiện nay. Ông ví nhiều tác phẩm thời đại mới như những hộp "thức ăn nhanh" — bắt mắt, kích thích thị giác nhưng rỗng tuếch, thiếu đi bản sắc và một ý đồ nghệ thuật thống nhất.

Giải trí
Lên đầu trang