PUBG Mobile chính thức công bố Bản đồ độc quyền "Livik" mới trên bản cập nhật 0.19

Bây giờ, họ đã chính thức công bố bản đồ trên Twitter của mình và nó sẽ được gọi là 'Livik'. Một số người có thể biết bản đồ này dưới tên 'Fourex' trong phiên bản beta của PUBG Mobile.

 

Đã được một thời gian kể từ khi PUBG Mobile đem đến người hâm mộ một câu đố. Bây giờ, họ đã chính thức công bố bản đồ trên Twitter của mình và nó sẽ được gọi là 'Livik'. Một số người có thể biết bản đồ này dưới tên 'Fourex' trong phiên bản beta của PUBG Mobile.

PUBG Mobile chính thức công bố Bản đồ độc quyền Livik mới trên bản cập nhật 0.19

Livik là một bản đồ được thiết kế dành riêng cho PUBG Mobile và nó mang tất cả các đặc điểm của 4 bốn bản đồ cổ điển Erangel, Miramar, Viekendi và Sanhok. Tuy nhiên, bản đồ này sẽ là bản đồ nhỏ nhất trong số tất cả các bản đồ cổ điển với kích thước chỉ 2 x 2 km. Tốc độ trò chơi trên bản đồ này sẽ rất nhanh với kích thước nhỏ như vậy.

PUBG Mobile chính thức công bố Bản đồ độc quyền Livik mới trên bản cập nhật 0.19 2

Livik được cải thiện đồ hoạ một cách đáng kể với kết cấu tốt hơn và màu sắc rực rỡ hơn.

Các tính năng độc quyền của Livik

Cũng giống như mọi bản đồ khác trong PUBG Mobile, Livik sẽ có những tính năng riêng biệt. Dưới đây là 5 tính năng độc quyền chính của Livik:

  • Xe tải Monster : Đây sẽ là phương tiện độc quyền trên Livik. Chiếc xe tải Monster  có lốp xe khổng lồ để nó có thể đi qua mọi loại địa hình một cách dễ dàng. Nhưng nó có một lỗ hổng lớn để bạn không thể ẩn đằng sau nó sau khi phát nổ.

PUBG Mobile chính thức công bố Bản đồ độc quyền Livik mới trên bản cập nhật 0.19 3

  • Thác nước: Sẽ có thác nước trên Livik và bạn có thể đi phía sau chúng để tìm một hang động bí mật với cướp bóc.

 

PUBG Mobile chính thức công bố Bản đồ độc quyền Livik mới trên bản cập nhật 0.19 4

  • Thùng vũ khí:  Bạn sẽ tìm thấy các thùng ở những nơi cố định trên bản đồ có chứa AR với đạn và các phụ kiện đi kèm. Tính năng này được lấy từ Call of Duty: Mobile.

  • Vũ khí mới:  Sẽ có 2 vũ khí mới trên bản đồ này. Đó là một khẩu súng ngắn có tên SPAS-12 và AR với một khẩu có tên là MK12.

PUBG Mobile chính thức công bố Bản đồ độc quyền Livik mới trên bản cập nhật 0.19 5

PUBG Mobile chính thức công bố Bản đồ độc quyền Livik mới trên bản cập nhật 0.19 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang