Video hé lộ Pokemon Unite ăn nhiều lượt Disliked nhất trong lịch sử Pokemon Company

Đoạn video hé lộ tựa game Pokemon Unite nay đã trở thành video ăn dislike nhiều nhất trong lịch sử kênh Youtube của The Pokemon Company

Đầu tuần này, The Pokemon Company đã hé lộ Pokemon Unite, một tựa game về cơ bản có thể xem là Liên Minh Huyền Thoại với các nhân vật là những chú Pokemon. Đáng tiếc, phản hồi dành cho game gần như là tiêu cực, thể hiện qua số lượng Dislike khổng lồ của người hâm mộ. Ở thời điểm hiện tại, đoạn video Pokemon Presents giới thiệu tựa game Pokemon Unite đã mang về cho mình khoảng 154 ngàn lượt dislike, đối nghịch với 84 ngàn lượt like. Điều này đã khiến nó trở thành video bị ăn dislike nhiều nhất trong lịch sử kênh Youtube của The Pokemon Company.

Khỏi phải nói, rất nhiều người hâm mộ Pokemon không hề hài lòng với màn hé lộ này, mặc dù có thể đó là vì cách mà trò chơi này được trình bày, chứ không phải vì người hâm mộ nghĩ rằng nó thú vị hay không. The Pokemon Company đã thúc đẩy sự kì vọng cho sự kiện Pokemon Presents ngày 24 tháng 6 vừa qua của mình, hứa hẹn một "dự án lớn" dành cho người hâm mộ. Cộng đồng yêu thích Pokemon đã nghĩ rằng công ty sẽ hé lộ phần tiếp theo trong seri game Pokemon, như là các bản làm lại của Pokemon Diamond và Pearlhoặc Pokemon Let's Go Johto. Dựa trên số dislike của video, có thể thấy chẳng mấy ai kì vọng hãng sẽ hé lộ một tựa game Pokemon MOBA trên điện thoại di động.

Video hé lộ Pokemon Unite ăn nhiều lượt Disliked nhất trong lịch sử Pokemon Company

Có lẽ nếu The Pokemon Company hé lộ game này trong sự kiện Pokemon Presents ngày 17 tháng 6, nó sẽ không bị chỉ trích đến như vậy. Trong video đó, The Pokemon Company đã giới thiệu một số sản phẩm liên quan đến Pokemon, như tựa game đánh răng mang tên Pokemon Smile, và tựa game được kì vọng cao New Pokemon Snap dành cho Nintendo Switch. Buổi trình bày đó khá ngắn, thế nên không rõ vì sao The Pokemon Company lại quyết định giữ màn hé lộ Pokemon Unite cho đến tận 1 tuần sau đó. Nhìn chung, sẽ rất thú vị để xem liệu hãng có thay đổi cách hé lộ game trong tương lai hay không, và liệu sự phản đối này có khiến cho họ phát triển một số dự án mà người hâm mộ Pokemon kì vọng được biết hay không.

Video hé lộ Pokemon Unite ăn nhiều lượt Disliked nhất trong lịch sử Pokemon Company 2

Các bản làm lại của Pokemon Diamond và Pearl có vẻ là điều không thể tránh khỏi, nhưng Pokemon Let's Go Johto cũng ít nhiều có khả năng. Còn hiện tại, Game Freak đang tập trung vào việc sản xuất các bản DLC cho Pokemon Sword và Shield, thế nên những ai trông chờ vào những trải nghiệm chính của seri Pokemon không có những lựa chọn khác. Dù vậy, nhiều tựa game Pokemon thuộc seri chính chắc chắn sẽ xuất hiện - chỉ còn vấn đề là khi nào mà thôi. Pokemon Unite hiện đang được phát triển cho iOS, Android và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang