Yamaha hợp tác với PUBG Mobile, mang đến skin xe máy sắp được thêm vào game

PUBG Mobile hợp tác với nhiều hãng nổi tiếng đến nổi mà bạn không bao giờ ngờ tới.

 

PUBG Mobile vừa công bố một sự hợp tác mới với nhà sản xuất xe máy nổi tiếng của Nhật Bản Yamaha. Trong thông báo, họ đã đem đến một skin xe máy sẽ sớm được thêm vào trò chơi.

Yamaha hợp tác với PUBG Mobile, mang đến skin xe máy sắp được thêm vào game

Có vẻ như PUBG Mobile đã quyết định giữ bí mật toàn bộ cho đến khi phát hành, vì không có thông tin nào khác ngoài video được quay lén. Hơn nữa, skin phương tiện này cũng không hoàn toàn được tiết lộ trong video nói trên.

Nhưng những nỗ lực của họ đều vô ích, vì một số leaker đã có được các tập tin và hình ảnh của bản cập nhật sẽ xuất hiện xe máy mới. Sẽ có hai skin xe máy được thêm vào trong cập nhật tiếp theo của PUBG Mobile, MWT-9 và T7 Concept.

Yamaha hợp tác với PUBG Mobile, mang đến skin xe máy sắp được thêm vào game 2

Yamaha MWT-9 là "chiếc xe máy lý tưởng" được tiết lộ trong Tokyo Motor Show 2015, với hai bánh trước và một bánh sau. Thiết kế này khá đặc biệt - nó sẽ cho phép người lái thực hiện các góc rẽ ở tốc độ cao dễ dàng hơn nhiều. Phiên bản skin của MWT-9 trong PUBG Mobile có thể sẽ không có chức năng đó, vì nó sẽ khá mất cân bằng. Vì chiếc xe đạp trông siêu độc đáo và mát mẻ, rất có khả năng skin này sẽ trở thành ngôi sao của sự kiện lần này. 

 

Yamaha hợp tác với PUBG Mobile, mang đến skin xe máy sắp được thêm vào game 3

Skin thứ hai được thêm vào là T7 Concept, một chiếc xe đạp đua được phát hành vào năm 2016 - một trong những sản phẩm tốt nhất của Yamaha từng được tạo ra trong thế giới Racing.

Yamaha hợp tác với PUBG Mobile, mang đến skin xe máy sắp được thêm vào game 4

Ngày ra mắt cho sự kiện này chưa được công bố, tuy nhiên, với tiết lộ này, có khả năng nó sẽ đến cùng với bản cập nhật tiếp theo vào ngày 7/7.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang