Trailer PUBG Mobile Season 14 bị rò rỉ nhiều phần thưởng Royale Pass, Skin xe và nhiều hơn thế

Đoạn trailer đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn cận cảnh hơn về Royale Pass và những phần thưởng sẽ đi kèm với nó. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê ra tất cả các chi tiết bị rò rỉ liên quan.

Season 13 của PUBG Mobile sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 7 năm 2020 và Season 14, sẽ tấn công Live Sever 2 ngày sau vào ngày 14 tháng 7. Mang đến rất nhiều phần thưởng mới độc quyền như Skin súng, trang phục, xe cộ, vv

Mặc dù thông tin chính thức có chứa danh sách bổ sung chưa được phát hành, nhưng một số thông tin đã rò rỉ đoạn giới thiệu cho phần 14 Royale Pass của PUBG Mobile. Đoạn trailer đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn cận cảnh hơn về Royale Pass và những phần thưởng sẽ đi kèm với nó. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê ra tất cả các chi tiết bị rò rỉ liên quan.

Trailer PUBG Mobile Season 14 bị rò rỉ nhiều phần thưởng Royale Pass, Skin xe và nhiều hơn thế

Skin M416

Trailer PUBG Mobile Season 14 bị rò rỉ nhiều phần thưởng Royale Pass, Skin xe và nhiều hơn thế 2

Một skin khác cho M416, vũ khí được sử dụng phổ biến nhất trong trò chơi. Bạn có thể mua nó với giá 90 RP - tên của Skin này là Dazzling Youth. Màu tím được thiết kế để đi cùng với trang phục Avian Tyrant như một combo.

 

Skin mới của Dacia và UAZ

Trailer PUBG Mobile Season 14 bị rò rỉ nhiều phần thưởng Royale Pass, Skin xe và nhiều hơn thế 3

Hai phương tiện tốt nhất trong PUBG Mobile nhận được 1 skin mới. UAZ sẽ có được một diện mạo camo quân sự mới trong khi Dacia được trang trí với một đường viền màu đỏ sẫm. Hai skin này ít nhiều lấy cảm hứng từ Mad Max, lẫn phim và game.

 

Trang phục 3 - 100 RP

Những bộ trang phục 100 RP mới trong phần 14 là Red Commander Set và Avian Tyrant Set. Chúng dựa trên hai chủ đề trái ngược nhau, quân sự và vô chính phủ.

Bản cập nhật 0.19.0 cùng Royale Pass này sẽ đi cùng nhau và được phát hành vào ngày 7 tháng 7. Để biết thêm thông tin về bản cập nhật với bản đồ Livik sắp tới hãy click VÀO ĐÂY

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang