Call of Duty Mobile: Ngày phát hành, bản đồ mới, chủ đề Season 8

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê một số tính năng thú vị nhất sẽ được đưa vào Call of Duty Mobile Season 8.

Đây là tuần cuối cùng cho Season 7 của Call of Duty Mobile. Season hiện tại chắc chắn là một trong những Season phổ biến nhất - nếu không phải là Season gọi nghĩa vụ phổ biến nhất từng được phát hành, với nhiều bổ sung các bản đồ mới phổ biến như Gulag và Tunisia. Skin súng mới tuyệt vời và vũ khí thú vị như Chopper cũng đóng một vai trò lớn.

Call of Duty Mobile: Ngày phát hành, bản đồ mới, chủ đề Season 8

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê một số tính năng thú vị nhất sẽ được đưa vào Call of Duty Mobile Season 8.

 

Ngày phát hành Call of Duty Mobile Season 8

Call of Duty Mobile: Ngày phát hành, bản đồ mới, chủ đề Season 8 2

Với thông báo từ Twitter chính thức ngày hôm qua rằng đây sẽ là tuần cuối cùng của Season, một điều khá rõ ràng là một tiết lộ lớn sẽ diễn ra vào cuối tuần. Ngoài ra, tất cả các sự kiện Call of Duty Mobile khác cũng sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 7.
 

Chủ đề của COD Mobile mùa 8

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều tiết lộ về chủ đề chính xác của mùa thứ tám, tuy nhiên, một số rò rỉ về nội dụng dựa trên quân đội. Tên của mùa có thể là "Ngày tận thế".

Call of Duty Mobile: Ngày phát hành, bản đồ mới, chủ đề Season 8 3

Theo những tin đồn và rò rỉ khác, chủ đề của mùa giải tiếp theo sẽ là Trò chơi Air Force. Sự bổ sung của bản đồ High Rise xây dựng trên đỉnh của một tòa nhà chọc trời có nhiều phương tiện quân sự khác nhau của Không quân.

 

Bản đồ mới có tên là High Rise

High Rise là bản đồ nhiều người chơi trước đây là một phần của CoD: Modern Warfare 2 và CoD Online. Bản đồ có kích thước vừa phải, nổi bật với một tòa nhà chọc trời đang được xây dựng, cùng với hai tòa nhà văn phòng, mỗi tòa nhà nằm ở một bên của bản đồ. Trên trung tâm của khu vực chiến đấu là một sân bay trực thăng trên cao.

Call of Duty Mobile: Ngày phát hành, bản đồ mới, chủ đề Season 8 4

Phần lớn các trận chiến trong High Rise là ở tầm ngắn đến trung bình, xung quanh các khu vực của các tòa nhà văn phòng và thiết bị xây dựng. SMG và Shotgun là những vũ khí nổi bật trong các lĩnh vực này, nhưng Assault Rifle linh hoạt hơn cho các trận đánh đôi khi từ trung bình đến tầm xa ngoài trời. Ngoài ra còn có các điểm bắn tỉa trên bản đồ, với các điểm thuận lợi khác nhau nhìn gần như mọi phần của bản đồ. High Rise là một trong những bản đồ được người hâm mộ yêu thích hàng đầu tại MW2.

Điểm độc đáo trong bản đồ này là thiết kế nhà nhiều tầng. Cả hai văn phòng được kết nối với một đường hầm bên dưới, nơi có rất nhiều điểm kết nối dẫn lên tầng trên. Bên cạnh cần cẩu, còn có một trục thang máy và một cái thang, che đi một gờ có thể leo lên có thể đóng vai trò là một nơi ẩn náu tốt. Mái nhà ở khối phía nam là điểm bắn tỉa mà người chơi có thể nhìn thấy trên bản đồ - tuy nhiên, họ phải cẩn thận, vì rất nhiều người chơi đang nhắm đến vị trí chính xác. Đỉnh của cần cẩu ở phía tây cũng có thể phục vụ cùng một mục đích.

Call of Duty Mobile: Ngày phát hành, bản đồ mới, chủ đề Season 8 5

Từ cần cẩu đó, người chơi có thể đến được gờ đá trên đỉnh văn phòng North Tower. Điều này sẽ đòi hỏi rất nhiều leo ​​trèo và thả tất nhiên - với điều khiển điện thoại, nó có thể khá nguy hiểm, vì một cú trượt sẽ khiến bạn ngã xuống đất.

 

Một kỹ năng điều hành hoàn toàn mới có tên là Take Take Katana '

Trước đây được cho là một phần của Season 7, tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn đến Season 8. Kỹ năng điều hành này sẽ chuyển PoV của bạn từ FPP sang TPP để giúp bạn có thời gian chiến đấu dễ dàng hơn. Tương tự như kỹ năng Annihilator, Katana của Takeo cũng sẽ có mục tiêu trợ giúp - bạn sẽ không phải lo lắng về các cuộc tấn công bị mất tích.

Call of Duty Mobile: Ngày phát hành, bản đồ mới, chủ đề Season 8 6

Ngoài ra, khi kỹ năng vận hành Katana được kích hoạt, tốc độ di chuyển của bạn sẽ được tăng lên một chút. Đây có lẽ là một bộ ly hợp để chiến đấu cận chiến sẽ hữu ích hơn trong một trò chơi chứa đầy súng.

Perk mới 

Đây cũng là những nội dung bị trì hoãn từ Season 7- 3 Perk mới này sẽ cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn chiến thuật hơn để chiến đấu.

Call of Duty Mobile: Ngày phát hành, bản đồ mới, chủ đề Season 8 7

  • Overkill (Red): Cho phép người chơi mang theo 2 vũ khí chính. Điều này là khá áp đảo, vì sự kết hợp giữa súng bắn tỉa và AR sẽ siêu gây chết người.

  • Quick Fix (Green): Perk này sẽ giúp người chơi hồi phục sức khỏe khi họ bắt được mục tiêu hoặc tiêu diệt kẻ thù.

  • Shrapnel (Blue): Perk  này sẽ cho phép người chơi mang thêm một mảnh trang bị gây chết người. Hơn nữa, nó cũng gây ra sát thương nổ để trì hoãn sự chữa lành của kẻ thù.

Hiện tại, Live server cho Season 8 của Call of Duty Mobile vẫn được phát hành - nó sẽ sớm ra mắt trong 3 ngày tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang