Game thủ xôn xao khi xuất hiện tin đồn LMHT: Tốc Chiến sẽ Closed Beta trong tháng 7 này

Dù chưa biết đây có phải là một tin chính xác hay không nhưng cũng khiến cho không ít game thủ phải xôn xao

Trong một vài ngày vừa qua thì game thủ LMHT Việt Nam lẫn thế giới đã không khỏi bất ngờ và bàn tán vô cùng xôn xao trước một thông tin được hé lộ, đó là LMHT: Tốc Chiến sẽ có một đợt thử nghiệm mới vào ngày 18/07 sắp tới và đợt thử nghiệm này sẽ bao gồm cả 2 hệ điều hành iOS chứ không chỉ riêng Android như lần trước.

18/7 này, LMHT: Tốc Chiến closed beta trên cả iOS và Android, thực hư thông tin này là gì? - Ảnh 3.

Nếu như bạn chưa quên thì trước đó Ben Forbes, một trong những người đại diện của Riot Games đã thông báo đến game thủ của mình rằng thời gian mà phiên bản thử nghiệm tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến được ra mắt với nội dung như sau:

"Để đạt được đúng như kỳ vọng, chúng tôi sẽ lùi lại một chút trước khi sẵn sàng cho những phiên bản test tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến. Nhưng chắc chắn nó sẽ không quá 8 tháng kể từ bây giờ cho tới lúc có thông báo tiếp theo...".

18/7 này, LMHT: Tốc Chiến closed beta trên cả iOS và Android, thực hư thông tin này là gì? - Ảnh 1.

Theo đó thì lộ trình của LMHT: Tốc Chiến sẽ phải trải qua 4 giai đoạn chính, bao gồm phiên bản Alpha Test tại Brazil và Phillipines giới hạn 2 tuần, sau đó là giai đoạn Closed Beta, tiếp đến là Open Beta rồi mới đến phiên bản chính thức được ra mắt sau khi Riot Games đã khắc phục được hầu hết những lỗi phát sinh trong những đợt thử nghiệm trước.

18/7 này, LMHT: Tốc Chiến closed beta trên cả iOS và Android, thực hư thông tin này là gì? - Ảnh 2.

Có thể thấy được rằng giai đoạn Closed Beta và Open Beta vẫn chưa có bất kì thời gian cụ thể nào, tuy nhiên việc ra mắt bản Closed Beta ngay trong ngày 18/07 sắp tới là một thời gian tương đối gấp gáp và khó có khả năng xảy ra.

Theo đó thì thông tin về những đợt thử nghiệm tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến được hé lộ xuất phát từ một bài đăng của một game thủ nước ngoài và thông tin ngày 18/07 này sẽ Closed Beta chỉ là một lời đồn đoán và chưa được xác thực bởi Riot Games. Vì vậy mà chúng ta chưa thể khẳng định được liệu đây có phải là thông tin đúng hay không.

Cũng theo như một số game thủ cho biết thì có khả năng đây là những rò rỉ từ chính đội ngũ của Riot Games để thu hút sự chú ý của game thủ, nhưng mọi người cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào những thông tin rò rỉ này mà chỉ nên xem đây là một thông tin mang tính tham khảo mà thôi.

18/7 này, LMHT: Tốc Chiến closed beta trên cả iOS và Android, thực hư thông tin này là gì? - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại thì Riot Games vẫn chưa có bất kì những hé lộ nào về LMHT: Tốc Chiến và những hé lộ mà người hâm mộ nhận được hầu hết chỉ là tin đồn mà thôi. Tất cả những gì mà game thủ có thể làm đó chính là chờ đợi nhưng thông báo mới nhất đến từ phía Riot Games thì mới có thể chắc chắn được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang