Nhân vật mới của Free Fire sẽ có kỹ năng bá đạo chẳng khác gì hack nhìn xuyên tường

Thêm một nhân vật có kỹ năng cực kì bá đạo chuẩn bị cập bên Free Fire với kỹ năng có thể hack xuyên tường siêu bá đạo.

Theo như những thông tin mới nhất được fanpage của Garena Free Fire Việt Nam đã xác nhận thì một cái tên mới sẽ góp mặt trong dàn nhân vật của trò chơi này. Được biết thì nhân vật mới này sẽ có tên là Clu, một nữ thám tử từng được đồn đoán sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật OB22 nhưng bỗng dưng biến mất không rõ lý do.

Nữ nhân vật có khả năng “hack wall” của Free Fire đáng sợ như thế nào? Sóng gió gì sẽ đợi game thủ “Lửa Miễn Phí”? - Ảnh 1.

Như bất kì nhân vật nào trong Free Fire thì Clu cũng sở hữu cho mình một kỹ năng riêng biệt tạo nên sự khác biệt của bản thân so với những nhân vật khác.

Kỹ năng của Clu khi về máy chủ Việt Nam sẽ có tên là "Kỹ năng truy vết". Cụ thể thì kỹ năng này sẽ cho Clu khả năng phát hiện được vị trí của kẻ địch không ngồi hoặc nằm trong phạm vi 30/35/40/45/50m và kỹ năng này có thể kéo dài trong 5/5.5/6/6.5/7 giây với thời gian hồi chiêu là 50 giây.

Nữ nhân vật có khả năng “hack wall” của Free Fire đáng sợ như thế nào? Sóng gió gì sẽ đợi game thủ “Lửa Miễn Phí”? - Ảnh 2.

Một điều khiến nhiều người cảm thấy vô cùng lo lắng về kỹ năng này đó chính là nó sẽ cho những người đồng đội của Clu những thông tin mà cô thấy khi kỹ năng này đạt được cấp độ 4. Việc biết được vị trí của kẻ địch luôn là một lợi thế cực kì lớn và bất kì người chơi nào và càng về thời gian cuối của trận đấu thì khả năng này càng trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.

Nữ nhân vật có khả năng “hack wall” của Free Fire đáng sợ như thế nào? Sóng gió gì sẽ đợi game thủ “Lửa Miễn Phí”? - Ảnh 3.

Cũng bởi lý do này mà nhiều game thủ đã nhận định rằng Clu chắc chắn sẽ là một trong những nhân vật cực kì hot trong thời gian tới bởi kỹ năng của Clu là cực kì nguy hiểm và người chơi khi đối đầu với cô ta sẽ phải đề cao cảnh giác nếu không muốn bị cô ta phát hiện.

Nữ nhân vật có khả năng “hack wall” của Free Fire đáng sợ như thế nào? Sóng gió gì sẽ đợi game thủ “Lửa Miễn Phí”? - Ảnh 4.

Sau khi những thông tin về Clu được đăng tải thì game thủ đã cho rằng đây có thể lại là một cú kích cầu từ phía Garena để game thủ tậu cô nàng này về nếu như không muốn thua thiệt so với những người chơi khác. Giờ đây những trận chiến trong Free Fire chắc chắn sẽ khốc liệt hơn trước rất nhiều, đặc biệt là đối với những team có Clu trong đội hình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang