PUBG Mobile: 5 điểm hạ cánh / Loot hàng đầu trên bản đồ Livik

Trong hướng dẫn này, Lag.vn sẽ liệt kê ra 5 điểm tốt nhất để hạ cánh trên hòn đảo này. Do kích thước nhỏ của Livik, hạ cánh ở giữa hòn đảo sẽ không mang lại lợi thế nào, không giống như trong PUBG Mobile thông thường.

Bản đồ độc quyền đầu tiên của PUBG Mobile, Livik, cuối cùng đã được phát hành. Có rất nhiều tính năng mới duy nhất cho bản đồ này - từ địa hình đa dạng, kích thước 2x2 nhỏ, giới hạn 52 người chơi, 15 phút / trận đấu ... và hơn thế nữa. Ngoài ra, thậm chí còn có những phương tiện độc đáo như Monster Truck hoặc vũ khí "Siêu súng hỏa lực" đặc biệt là bản nâng cấp của các loại súng thông thường trong PUBG. Mặc dù bản đồ này chỉ mới được phát hành, nhưng mọi người đã chọn ra một số vị trí thuận lợi nhất để hạ cánh.

PUBG Mobile: 5 điểm hạ cánh / Loot hàng đầu trên bản đồ Livik

Trong hướng dẫn này, Lag.vn sẽ liệt kê ra 5 điểm tốt nhất để hạ cánh trên hòn đảo này. Do kích thước nhỏ của Livik, hạ cánh ở giữa hòn đảo sẽ không mang lại lợi thế nào, không giống như trong PUBG Mobile thông thường.

 

1 - Nhà máy điện

PUBG Mobile: 5 điểm hạ cánh / Loot hàng đầu trên bản đồ Livik 2

Đây là vị trí mà các vật phẩm cao cấp thường xuất hiện trên trên bản đồ này. Nếu bạn muốn có được một bộ giáp cấp 3 và AR tốt, địa điểm này có tiềm năng cao nhất. Tuy nhiên, do hầu hết những vật phẩm này xuất hiện trong tòa nhà lớn, bạn có thể phải chiến đấu vì những kẻ thù khác. Sau khi clear hết kẻ thù, bạn có thể thoát ra khỏi đó bằng chiếc xe hiện bên ngoài.

 

2 - Midstein

PUBG Mobile: 5 điểm hạ cánh / Loot hàng đầu trên bản đồ Livik 3

Với các thiết kế bản đồ là nhỏ, cũng có thể hạ cánh trên thị trấn lớn nhất có thể trên bản đồ. Midstein với các tòa nhà và vật phẩm loot. Chỉ cần cẩn thận về các cuộc phục kích, vì mọi người thường trốn trên tầng hai của các tòa nhà. Sự so sánh tốt nhất cho thị trấn này có lẽ là Pochinki từ Erangel.

 

3 - Hot Spring

PUBG Mobile: 5 điểm hạ cánh / Loot hàng đầu trên bản đồ Livik 4

Một vị trí khá đơn giản. Tất cả các vật phẩm loot nằm trên sàn trong khu vực mà không có bất kỳ bức tường nào. Bạn chỉ có thể chạy qua và loot mọi thứ ở tốc độ thật nhanh. Tuy nhiên, việc thiếu các bức tường khiến bạn phải hứng chịu tiếng súng từ những kẻ thù khác đang cố gắng đáp xuống khu vực. Chuẩn bị cho một cuộc chiến ngay khi bạn hạ cánh.

 

4 - Holdhus

PUBG Mobile: 5 điểm hạ cánh / Loot hàng đầu trên bản đồ Livik 5

Một nhà máy có tên Holdhus chỉ lớn bằng một khu vực như Midstein. Hãy áp dụng quy tắc loot như thường lệ, tuy nhiên, địa điểm này được chia làm hai con đường - hãy cẩn thận khi đi qua nó, vì những cây cầu nối hai con đường bị đứt khúc

5 - Aqueduct

PUBG Mobile: 5 điểm hạ cánh / Loot hàng đầu trên bản đồ Livik 6

Một hầm bí mật chứa đầy các chiến lợi phẩm. Nếu bạn xác định hạ cánh ở đây đầu tiên, thì bạn có một khởi đầu khá thuận lợi trong trận đấu. Chỉ cần cẩn thận về những người chơi khác có thể đến sau bạn từ đỉnh hố, vì họ sẽ có điểm thuận lợi để bắn.


 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang