DC Battle Arena - Tựa game đối kháng 3v3 đáng thất vọng của DC ngay trong đợt thử nghiệm đầu tiên

Chọn hướng PvP đối kháng theo đội thay vì MOBA quen thuộc, tựa game DC Battle Arena với các nhân vật DC nổi tiếng lại không thể thu hút game thủ trong đợt mở Beta đầu tiên khi đồ họa quá tệ và gameplay không có gì đặc sắc so với tiêu chuẩn game hiện tại.

DC Battle Arena - Tựa game đối kháng 3v3 đáng thất vọng của DC ngay trong đợt thử nghiệm đầu tiên

Khi nhắc đến những tựa game liên quan đến siêu anh hùng hiện tại, chúng ta đã có một vài nhân vật trong DC Comics ở Liên Quân Mobile và tựa game mới xuất hiện của Marvel mang tên Marvel Super War hoàn toàn được fan hâm mộ hưởng ứng khi cả 2 đều đảm bảo gameplay quen thuộc và cải tiến đồ họa đáng kể. - cho đến khi DC Battle Arena xuất hiện.

DC Battle Arena - Tựa game đối kháng 3v3 đáng thất vọng của DC ngay trong đợt thử nghiệm đầu tiên 2

Được phát triển bởi Electronic Soul, DC Battle Arena vừa mở cửa giai đoạn Closed Beta đầu tiên và có vẻ vẫn đang tập trung vào thị trường Trung Quốc là chủ yếu. Với lối chơi 3v3 đối kháng đồng đội tự do, DC Battle Arena sở hữu những siêu anh hùng lẫn phản diện nổi tiếng trong thế giới của DC Comics như Batman, Superman, Joker, Quinn Harley, Green Lantern...

Đáng tiếc thay, các nhân vật trong DC Battle Arena lại được tạo hình ảnh dưới dạng chibi đơn giản và màu sắc tươi sáng thay vì hình ảnh 3D thực tế như những game siêu anh hùng khác khiến các pha combat nhìn khá trẻ con với bộ kĩ năng 3 chiêu đơn giản không thể hiện rõ được khả năng của các siêu anh hùng này.

DC Battle Arena - Tựa game đối kháng 3v3 đáng thất vọng của DC ngay trong đợt thử nghiệm đầu tiên 3

Game cũng có một số chế độ tiêu diệt ghi điểm, cướp cờ, chiếm điểm cơ bản như các thể loại sinh tồn Battle Royale và MOBA khác tạm ổn, với chất lượng đồ họa vẫn là điểm trừ lớn nhất đối với sản phẩm mới ra mắt này.

DC Battle Arena - Tựa game đối kháng 3v3 đáng thất vọng của DC ngay trong đợt thử nghiệm đầu tiên 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Baby Steps “trừng phạt” người chơi bỏ qua quá nhiều đoạn cắt cảnh bằng video 28 phút đầy hài hước

Baby Steps “trừng phạt” người chơi bỏ qua quá nhiều đoạn cắt cảnh bằng video 28 phút đầy hài hước

YcontentGấu Hồng

Tựa game Baby Steps vốn đã nổi tiếng với độ khó và sự lập dị nhưng hóa ra trò chơi này còn cài cắm một “món quà” đặc biệt dành cho những ai thường xuyên bấm bỏ qua các đoạn cắt cảnh: một đoạn phim kéo dài tận 28 phút với hàng loạt lời thoại châm biếm và trò đùa hướng thẳng tới chính người chơi.

Game Offline
“Lord of the Mysteries” – Ứng viên Anime của năm 2025 chính thức được xác nhận phần 2

“Lord of the Mysteries” – Ứng viên Anime của năm 2025 chính thức được xác nhận phần 2

YcontentGấu Hồng

Lord of the Mysteries đã chứng minh rằng anime Trung Quốc hoàn toàn có thể sánh ngang với các sản phẩm Nhật Bản nếu được đầu tư nghiêm túc. Với phần 2 đã được xác nhận và kế hoạch dài hơi trong tương lai, bộ phim đang trở thành một trong những ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu Anime của năm 2025.

Giải trí
Lên đầu trang