Tướng mới của Liên Quân Mobile bị cho là có tạo hình "y chang" như Tracer của Overwatch

Khi vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile vừa được hé lộ thì cộng đồng game thủ đã chỉ ra được những điểm tương đồng giữa vị tướng này với Tracer trong Overwatch

Trong một động thái mới nhất thì Garena đã ngầm xác nhận với game thủ rằng Thorne sẽ là vị tướng thứ 102 xuất hiện trong Liên Quân Mobile với tư cách là một Xạ thủ. Vị tướng này khiến cho người chơi ấn tượng bởi cơ chế gây sát thương độc đáo của mình, đó là Thorne sẽ được lựa chọn loại đạn trước khi bắn.

Tướng thứ 102 của Liên Quân Mobile bị cộng đồng chê nhái phong cách tạo hình nhân vật Overwatch - Ảnh 1.

Không chỉ thay đổi loại đạn để tạo đột biến trong giao tranh mà Thorne còn có một đặc quyền đó là không bị ảnh hưởng bởi thời gian giảm hồi chiêu. Cụ thể thì mỗi % thời gian giảm hồi chiêu sẽ chuyển thành X tấn công vật lý.

Tướng thứ 102 của Liên Quân Mobile bị cộng đồng chê nhái phong cách tạo hình nhân vật Overwatch - Ảnh 2.

Với nội tại độc đáo của bản thân thì Thorne chắc chắn sẽ là vị tướng phân hóa người chơi cực kì mạnh mẽ trong việc lựa chọn lối lên trang bị (theo hướng giảm hồi chiêu hoặc theo hướng chí mạng, xuyên giáp) cũng như cách lựa chọn đạn trước khi bắn. 

Tuy nhiên thứ mà cộng đồng game thủ bàn tán nhiều nhất về vị tướng này không phả là ở bộ kỹ năng mà là ở tạo hình mặc định của Thorne được đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với nhân vật Tracer, một gương mặt quen thuộc trong tựa game Overwatch nổi tiếng của Blizzard. Dễ nhận thấy nhất đó chính là tạo hình mái tóc, gương mặt đeo kính và toát lên được sự lanh lợi, thông minh của cả 2 nhân vật này.

Tướng thứ 102 của Liên Quân Mobile bị cộng đồng chê nhái phong cách tạo hình nhân vật Overwatch - Ảnh 3.

Tracer là một nhân vật vô cùng đặc biệt trong Overwatch khi có cho mình tốc độ di chuyển cực kì nhanh chóng và thường có vai trò là một nhân tố làm rối loạn đội hình của đối phương bằng sự cơ động khủng khiếp nhờ vào Blicnk và Recall, từ đó điều khiển thế trận theo ý muốn của mình nếu rơi vào tay những người chơi có kỹ năng cao.

Tướng thứ 102 của Liên Quân Mobile bị cộng đồng chê nhái phong cách tạo hình nhân vật Overwatch - Ảnh 5.

Với lối chơi đậm tính đột kích như vậy thì nhiều người cũng phần nào có thể liên tưởng và so sánh với cơ chế tích lũy đạn của Thorne.

Cũng theo như những thông tin được rò rỉ thì Thorne sẽ xuất hiện và mở bán trong Liên Quân Mobile với giá 18888 vàng hoặc 377 Quân Huy trong thời gian ưu đãi (giá gốc là 539 Quân Huy). Trong khi đó nếu người chơi mua gói bao gồm cả tướng và skin thì sẽ có giá là 638 Quân Huy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang