Tổng hợp các game giống Prop And Seek miễn phí trên mobile mà bạn nên thử qua

Hãy cùng điểm qua những tựa game mobile tương tự như game trốn tìm Prop And Seek hoàn toàn miễn phí để bạn luôn có thể trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi nhé

Hide Prop: Seek Online Hunt

Vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm Early Access, Hide Prop: Seek Online Hunt đang có nhiều mong đợi nhất khi chất lượng game khá ổn định với thế giới rộng, nhiều đồ vật để lẩn trốn và đồ họa theo phong cách Minecraft hài hước. Đặc biệt hơn, tựa game này được thêm một số kĩ năng riêng cho người chơi cùng sự đa dạng về nhân vật, từ đó thêm vào khả năng chạy thoát và rượt bắt sôi động hơn là chỉ trốn và tìm cơ bản trước đây.

Tổng hợp các game giống Prop And Seek miễn phí trên mobile mà bạn nên thử qua

Tổng hợp các game giống Prop And Seek miễn phí trên mobile mà bạn nên thử qua 2

Hide Online - Hunters vs Props

Với chất lượng đồ họa cao cấp hơn hết, Hide Online - Hunters vs Props nổi bật với số lượng đồ vật cực lớn trong game và đa dạng tương tự như Prop And Seek. Dù vẫn còn một số lỗi và bug nhỏ trong game, Hide Online vẫn còn thời gian phát triển nội dung và gameplay khá ổn định và hoàn toàn miễn phí cho các game thủ muốn trải nghiệm thử thể loại game này trên mobile

Tổng hợp các game giống Prop And Seek miễn phí trên mobile mà bạn nên thử qua 3

Tổng hợp các game giống Prop And Seek miễn phí trên mobile mà bạn nên thử qua 4

Hunt Props - Mobile TPS Shooter

Mở rộng hơn với góc nhìn mới lạ, Hunt Props - Mobile TPS Shooter cho phép bạn chơi trốn tìm với kích cỡ đồ vật to hơn trước và đồ họa cực nhẹ dành cho mọi loại máy. Hỗ trợ số lượng người chơi cùng lúc khá lớn trong một trận đấu, bản đồ của Hunt Props - Mobile TPS Shooter thu gọn và không gây loãng game cũng khá đáng thử qua nếu bạn muốn thay đổi góc nhìn và lối chơi cơ bản của các game trốn tìm như Prop And Seek.

Tổng hợp các game giống Prop And Seek miễn phí trên mobile mà bạn nên thử qua 5

Tổng hợp các game giống Prop And Seek miễn phí trên mobile mà bạn nên thử qua 6

Hide.io

Là một trong những tựa game đi đầu trong việc giữ nguyên lối chơi trốn tìm đơn giản giống với Prop And Seek nhưng được chuyển dạng sang mobile và phù hợp với mọi lứa tuổi, Hide.io có đầy đủ tất cả những gì bạn cần với thể loại "biến hình" trốn và tìm. Với khả năng kết nối với người chơi nhanh, biến hình thành bất kì thứ gì mình muốn và cả hệ thống cấp độ và chat trực tiếp, chắc chắn bạn sẽ có thời gian giải trí hài hước cùng bạn bè hoặc người chơi khác với những bản đồ cực rộng và đa dạng trong game.

Tổng hợp các game giống Prop And Seek miễn phí trên mobile mà bạn nên thử qua 7

Tổng hợp các game giống Prop And Seek miễn phí trên mobile mà bạn nên thử qua 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang