Hướng dẫn: Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook

Ngày nay, có rất nhiều nền tảng chuyên dụng nơi người chơi PUBG Mobile có thể phát trực tuyến các trò chơi như YouTube, Twitch, Nimo và Facebook ...

 

Thế giới trò chơi trực tuyến đang phát triển với tốc độ chóng mặt và stream trò chơi đã trở thành sở thích của nhiều game thủ ngoài kia. Không chỉ vậy, nó còn được coi là một công việc tiềm năng có thể giúp họ kiếm được một khoản tiền lớn. Ngày nay, có rất nhiều nền tảng chuyên dụng nơi người chơi PUBG Mobile có thể phát trực tuyến các trò chơi như YouTube, Twitch, Nimo và Facebook ...

Hướng dẫn: Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook

Thật khó để bắt chước những gì các streamer chuyên nghiệp làm, và chúng ta không thể nói thêm về điều này. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chỉ muốn thể hiện các kỹ năng cho bạn bè hoặc dùng thử Facebook Livestream cho vui. Trong bài viết này Lag.vn sẽ hướng dẫn bạn cách stream PUBG Mobile trên nền tảng Facebook. 

Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook bằng Omlet Arcade

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng đỉnh cao để stream PUBG Mobile trên Facebook thì bạn không thể bỏ qua Omlet Arcade. Ứng dụng này không chỉ cho phép người chơi stream PUBG Mobile mà còn giúp phát trực tiếp tất cả các trò chơi Android khác. Hãy làm theo các bước sau trong cách phát trực tiếp PUBG Mobile trên Facebook .

Hướng dẫn: Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook  2

Bước 1 : Truy cập Google Play Store hoặc App Store để tải xuống và cài đặt ứng dụng Omlet Arcade trên thiết bị của bạn. Tải về miễn phí.

Bước 2 : Sau khi cài đặt, hãy mở Omlet Arcade, làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản.

Hướng dẫn: Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook  3

Bước 3 : Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn sẽ được chuyển đến bảng điều khiển (như trong hình bên dưới). Bấm vào “ Plus” (+) nút → “ Go Live” . Bây giờ, bạn có thể thấy các cài đặt trực tiếp.

 Hướng dẫn: Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook  4

Bước 4 : Chọn nền tảng yêu thích của bạn để stream game. Ở đây chúng tôi có YouTube, Facebook và Twitch. Lưu ý rằng bạn có thể phát trực tuyến nhiều kênh cùng một lúc sau khi nâng cấp tài khoản của bạn lên Omlet Plus .

Trước khi kích hoạt stream trò chơi của bạn, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản truyền thông xã hội của mình.

Hướng dẫn: Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook  5

Bước 5 : Nhấn vào Next và “Select a game to stream” sẽ hiển thị tất cả các trò chơi có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn sẽ được hiển thị. Chọn PUBG Mobile

Hướng dẫn: Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook  6

Bước 6 : Điền vào tất cả các thông tin cần thiết trong Settings và cuối cùng, nhấn vào  “Start”!. Stream PUBG Mobile trên Facebook của bạn sẽ bắt đầu đếm ngược.

 Hướng dẫn: Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook  7

Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook bằng DU Recorder

Một cách khác để phát trực tiếp PUBG Mobile trên Facebook là sử dụng ứng dụng DU Recorder. Giống như Omlet Arcade, DU Recorder mở cho tất cả các trò chơi được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn.

Hướng dẫn: Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook  8

Bước 1 : Tải xuống ứng dụng này miễn phí từ Store và cài đặt nó.

Bước 2 : Mở ứng dụng, cấp quyền truy cập vào ứng dụng bằng cách nhấn vào nút “Agree” hoặc nút “Yes” , để trình DU Recorder có thể kết nối với tài khoản Facebook của bạn và thực hiện các cài đặt cần thiết.

Bước 3 : Nhấn vào biểu tượng “Video” có chữ Live 

 Hướng dẫn: Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook  9

Bước 4 : Chọn một nền tảng trực tiếp nơi bạn muốn bắt đầu stream PUBG Mobile. Tương tự như Omlet Arcade, DU Recorder có ba tùy chọn cho người chơi lựa chọn: YouTube, Facebook và Twitter. Nhấn vào biểu tượng Facebook .

Hướng dẫn: Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook  10

Bước 5 : Tạo tiêu đề cho buổi livestream của bạn và chọn quyền riêng tư.

 Hướng dẫn: Cách Stream PUBG Mobile trên Facebook  11

Bước 6 : Đơn giản chỉ cần chạm vào “Start” để bắt đầu. Stream của bạn sẽ được phát sóng ngay sau khi nhấn vào nút và tất cả bạn bè của bạn trên Facebook sẽ nhận được thông báo về việc stream PUBG Mobile của bạn. Sau đó, khán giả có thể xem màn trình diễn của bạn trong trận đấu. Đừng ngần ngại thể hiện kỹ năng của bạn!

Lưu ý: Cả Omlet Arcade và DU Recorder sẽ ghi lại mọi hành động trên thiết bị của bạn và gửi trực tiếp. Do đó, luôn luôn tắt Thông báo trong Stream PUBG Mobile của bạn để quyền riêng tư của bạn không bị xáo trộn.

Chúc các bạn thành công!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang