Call of Duty Mobile: Vị trí của những quả trứng phục sinh và những bí mật trong Zombie mode

Không cần phải lãng phí thêm thời gian để tìm tất cả các aegg phục sinh và bí mật trong chế độ Call of Duty Mobile Zombie, nếu bạn đã xem qua bài viết này.

 

Chế độ Zombie trong Call of Duty: Mobile là một trong những chế độ hot nhất của trò chơi ngoài chế độ battle royale. Vì chế độ zombie xuất hiện trong nhiều phần của Call of Duty, chế độ zombie trong Call of Duty Mobile đã thu được lợi ích từ nó.

Chế độ này không chỉ là một chế độ zombie đơn giản, nơi bạn chỉ cần hạ gục zombie. Có vô số  trứng Phục sinh COD Mobile  trong chế độ này được giấu kỹ và chỉ những người chơi tò mò nhất mới có thể tìm ra.

Call of Duty Mobile: Vị trí của những quả trứng phục sinh và những bí mật trong Zombie mode

Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn không phải là những người chơi đó bởi vì trong bài viết này sẽ tiết lộ mọi quả trứng Phục sinh của Call of Duty Mobile Zombies và bí mật trong giúp bạn có thể có trải nghiệm giết zombie tốt nhất với tất cả các loại bẫy thú vị cũng như boss

Call Of Duty Mobile Mobile Easter Egg và Secret - Death Machine, Vũ khí bí mật / Buff

Death Machine

Trong chế độ Zombie Call of Duty Mobile , bạn sẽ bắt đầu với những vũ khí cơ bản để chiến đấu với những thây ma yếu và nhận điểm. Sau đó, bạn có thể dùng điểm của mình để mua thêm buff để tăng sát thương, khả năng sống sót cũng như vũ khí mạnh trong cửa hàng để chiến đấu với zombie mạnh hơn sau mỗi vòng. Tuy nhiên, có một vũ khí siêu mạnh trong chế độ này mà bạn không thể mua ở bất cứ đâu, Death Machine.

 Call of Duty Mobile: Vị trí của những quả trứng phục sinh và những bí mật trong Zombie mode 2

Death Machine là một khẩu súng máy với lượng đạn không giới hạn với sát thương điên cuồng, tốc độ bắn và độ chính xác. Đây là những gì bạn phải làm để có được vũ khí này:

 • Đi đến Fishing Hut, bạn sẽ mất 1000 điểm để mở cánh cổng lớn ra ngoài sân, và bạn sẽ thấy những chiếc chảo treo trên tường của căn phòng, bắn chúng.

Call of Duty Mobile: Vị trí của những quả trứng phục sinh và những bí mật trong Zombie mode 3

 • Sau đó, bạn sẽ phải đi ra ngoài và tìm hạt màu xanh ở phía bên phải để tiêu diệt tất cả chúng bằng vũ khí của bạn. Có 3 hạt ở gần nhà và 2 hạt ở phía bên kia của cây cầu gần đó.

Call of Duty Mobile: Vị trí của những quả trứng phục sinh và những bí mật trong Zombie mode 4

 • Vũ khí sẽ xuất hiện tại nơi của hạt giống cuối cùng.

 

Phần thưởng đạn tối đa

Buff này sẽ cung cấp cho bạn số lượng đạn tối đa cho bất kỳ khẩu súng nào bạn đang mang. Để kích hoạt phần thưởng này, bạn cần mở Storage Hut và tìm kiếm tảng đá kỳ lạ có đèn xanh bên ngoài bản đồ. Khi bạn bắn vào tảng đá này, sẽ có những hộp sọ màu xanh xuất hiện trên bản đồ. Sau khi bạn giết hết những hộp sọ này, bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng Max Ammo.

 Call of Duty Mobile: Vị trí của những quả trứng phục sinh và những bí mật trong Zombie mode 5

Gấu bông

Có 4 chú gấu Teddy bí ẩn trôi nổi trên bản đồ, chúng sẽ biến mất khi bạn bắn chúng. Dưới đây là tất cả các địa điểm:

 • Fishing Hut: Sau khi bạn vào trong, đi về phía bên trái trên ban công.

 • Storage Hut: Sau khi bạn vào trong, hãy nhìn ra cửa sổ bên phải.

 • Comm Room: Sau khi bạn vào trong, nhìn ra cửa sổ bên phải.

 • Doctors Quarters: Gấu Teddy sẽ ở bên ngoài cửa sổ bên trái. Bạn nên giảm đồ họa của bạn xuống thấp để tìm thấy nó dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, rõ ràng không có phần thưởng nào cho việc tiêu diệt những chú gấu Teddy này.

Tin nhắn radio

Bạn có thể tìm thấy 5 Radio trên toàn bản đồ. Bắn vào nó, bạn sẽ có thể nghe thấy lịch sử của sự bùng nổ zombie tại Shi No Numa.

Boss Tree Hidden Jubokko

Theo mặc định, bạn sẽ phải đối mặt với boss Abomination trong chế độ Zombie Call of Duty Mobile với tư cách là trùm cuối. Tuy nhiên, bằng cách thực hiện một loạt các bước này, cuối cùng bạn sẽ có thể mở khóa một trùm zombie cây mới có tên là Jubokko.

Call of Duty Mobile: Vị trí của những quả trứng phục sinh và những bí mật trong Zombie mode 6

Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian vì vậy cách tốt nhất để làm điều đó là bằng cách để 1 zombie sống để vòng đấu không kết thúc. Bằng cách này, bạn sẽ có tất cả thời gian trên thế giới để khám phá bản đồ và kích hoạt boss. Ngoài ra, bạn chỉ có thể tiếp cận boss này nếu bạn chọn chế độ Hardcore.

Call of Duty Mobile: Vị trí của những quả trứng phục sinh và những bí mật trong Zombie mode 7

Dưới đây là tất cả các bước để bạn mở khóa boss người cây Jubokko:

 • Nhìn xung quanh tòa nhà bắt đầu của bạn để tìm 2 Repair Parts. Chúng sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trong tòa nhà. Bạn có thể tìm thấy chúng thường xuyên hơn trên tầng đầu tiên.

Call of Duty Mobile: Vị trí của những quả trứng phục sinh và những bí mật trong Zombie mode 8

 • Bây giờ đi đến ban công của tầng trên cùng và bạn sẽ tìm thấy một thang máy bị hỏng. Sử dụng 2 Repair Parts để sửa chữa nó và đi đến phòng thí nghiệm dưới lòng đất.Call of Duty Mobile: Vị trí của những quả trứng phục sinh và những bí mật trong Zombie mode 9

 • Tìm một mảnh giấy trên bàn phòng thí nghiệm gọi là Nhật ký thử nghiệm và đọc nó.

Call of Duty Mobile: Vị trí của những quả trứng phục sinh và những bí mật trong Zombie mode 10

 • Bạn sẽ tìm thấy nhiều hạt màu xanh trong phòng thí nghiệm đó trong các phòng riêng biệt. Đi vào phòng để chúng phát triển và sau đó phá hủy chúng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng Max Ammo sau khi giết tất cả bọn chúng.

Call of Duty Mobile: Vị trí của những quả trứng phục sinh và những bí mật trong Zombie mode 11

 • Bây giờ chạy vào phòng khác và sau đó kích hoạt máy bằng đèn pin màu đỏ.

Tất cả bạn phải làm là để xóa tất cả 12 vòng và bạn sẽ có thể đối mặt với boss người cây Juboko.

Và đó là tất cả những quả trứng Phục sinh COD Mobile và bí mật trong chế độ zombie.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang