PUBG Mobile: Thông số, địa điểm xuất hiện về The Pan

The Pan trong PUBG Mobile là vũ khí được ưa chuộng nhất của nhiều người chơi. Trên thực tế, nó được cho là một trong những vũ khí không phù hợp nhất mà bạn có thể có trong trận chiến.

 

Khi nói đến vũ khí để chiến đấu cận chiến trong PUBG Mobile , có rất nhiều vũ khí bạn có thể sử dụng khi hết đạn. Trên thực tế, vũ khí cận chiến hóa ra là một trong những vật phẩm tuyệt vời nhất mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến gần với đối thủ của mình.

 PUBG Mobile: Thông số, địa điểm xuất hiện về The Pan

The Pan trong PUBG Mobile là vũ khí được ưa chuộng nhất của nhiều người chơi. Trên thực tế, nó được cho là một trong những vũ khí không phù hợp nhất mà bạn có thể có trong trận chiến. Người chơi PUBG thích sử dụng chảo để kết liễu đối thủ, tạo niềm vui cho họ và thể hiện sức mạnh của họ.

Thông số chi tiết The Pan 

Nếu bạn không biết làm thế nào để làm hỏng chảo trong PUBG Mobile, thì đây là số liệu thống kê chi tiết về nó:

PUBG Mobile: Thông số, địa điểm xuất hiện về The Pan 2

Sát thương: 80

Tốc độ: 5

Phạm vi: 2

Nơi tìm chảo trong PUBG Mobile

Vị trí của Pan trong PUBG Mobile là không đặc biệt. Cũng giống như nhiều vũ khí khác trong trò chơi, bạn có thể tìm thấy nó ở một nơi ngẫu nhiên trên bản đồ. Tuy nhiên, chảo có khả năng được tìm thấy ở những khu vực có mật độ loot cao.

PUBG Mobile: Thông số, địa điểm xuất hiện về The Pan 3

Được biết đến như một trong những vũ khí tốt nhất cho cận chiến, một chiếc chảo có thể kết liễu một đối thủ không mặc áo giáp với một cú “hit” duy nhất vào đầu hoặc chỉ hai “hit” vào cơ thể. Tuy nhiên, điều tốt nhất về vũ khí này là nó cũng có thể được sử dụng như một lá chắn, bảo vệ khỏi những viên đạn của địch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang