Khi nào Erangel 2.0 của PUBG Mobile sẽ được phát hành?

Một năm đã trôi qua kể từ khi thông báo của PUBG Mobile cho phiên bản Remake của bản đồ Erangel. Và Tencent vẫn chưa có xác nhận ngày phát hành chính thức.

 

Cách đây một năm, tại giải đấu lớn nhất trong năm của PUBG Mobile, Vincent Wang, tổng giám đốc của Tencent Games, đã công bố Erangel 2.0. Thông báo này là bản cập nhật gây sốc và được mong đợi nhất từ ​​trước đến nay đối với PUBG Mobile - hứa hẹn sẽ cải tiến bản đồ cổ điển phổ biến nhất Erangel. Các khía cạnh đồ họa của PUBG Mobile cũng sẽ được cải thiện, với 2.0 bao gồm kết cấu, hiệu ứng, đồ họa và chất lượng tổng thể tốt hơn.

Khi nào Erangel 2.0 của PUBG Mobile sẽ được phát hành?

Thông báo trở lại sau đó đã trích dẫn rằng bản đồ sẽ được cập nhật ngay sau đó. Tuy nhiên, sau một năm người chơi vẫn không biết khi nào bản đồ sẽ được phát hành. 

Chuyện gì đã xảy ra?

Tencent đã không bình luận nhiều về chủ đề này kể từ khi công bố, mặc dù có rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ. Trong những dịp hiếm hoi như tháng 1 năm nay, họ nói rằng nó vẫn còn "trong tiến trình" và họ muốn làm cho bản đồ "trở thành tốt nhất có thể".

Khi nào Erangel 2.0 của PUBG Mobile sẽ được phát hành? 2

Kể từ đó, rất nhiều tính năng mới đã được thêm vào PUBG Mobile - từ chế độ TDM mới, Chế độ Rage Gear, Chế độ Domination, Chế độ Infected , nhiều bản đồ arcade, vũ khí mới, sự kiện và nhiều hơn nữa. Bổ sung lớn nhất cho đến nay có lẽ là Bản đồ Livik mới, đã được thêm vào chỉ vài ngày trước. Khi được hỏi về Erangel 2.0 trong khi công bố bản đồ mới vào ngày 26 tháng 6. 

Khi nào Erangel 2.0 của PUBG Mobile sẽ được phát hành? 3

Lý do đằng sau sự chậm trễ của Erangel 2.0 có thể là những khó khăn về kỹ thuật (phiên bản 2.0 được chuyển từ bản cập nhật Erangel của PUBG PC) hoặc thậm chí là Đại dịch Covid-19. 

Khi nào Erangel 2.0 của PUBG Mobile sẽ được phát hành? 4

Có lẽ đã đến lúc bản đồ ra mắt - nó chỉ xuất hiện trong Phiên bản tiếng Trung của PUBG Mobile, Game for Peace. Trước đây, các tính năng được giới thiệu trong Game for Peace sẽ được phát hành trong phiên bản toàn cầu sau một vài tuần. Tuy nhiên, không thể dự đoán ngày phát hành chính xác.

Lag.vn sẽ cập nhật nội dung này cho các bạn ngay khi có bất cứ thông tin mới về Erangel 2.0.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang