Danh sách vũ khí tốt nhất của Call of Duty Mobile mà bạn cần biết

Bài viết này sẽ cho bạn thấy trang bị vũ khí tốt nhất COD , bao gồm vũ khí tốt nhất trong COD Warzone và vũ khí tốt nhất cho COD Mobile.

 

Kể từ khi được phát hành vào năm 2003, Call of Duty đã cung cấp nhiều tựa game khác nhau và mỗi tựa game đều có những điểm thú vị. Đối với mỗi tựa game, nhóm phát triển cũng cung cấp các loại vũ khí khác nhau với các tính năng khác nhau. Bài viết này sẽ cho bạn thấy trang bị vũ khí tốt nhất COD , bao gồm vũ khí tốt nhất trong COD Warzone và vũ khí tốt nhất cho COD Mobile.

Top 5 vũ khí tốt nhất trong Call of Duty Mobile

DL Q33

Danh sách vũ khí tốt nhất của Call of Duty Mobile mà bạn cần biết

Một trong những khẩu súng mạnh nhất trong COD Mobile là súng bắn tỉa chết người DL Q33. Với một viên đạn duy nhất, DL Q33 có thể tiêu diệt kẻ thù cùng một lúc. Một ông ngắm gắn liền với DL Q33 làm cho độ chính xác của nó được cải thiện đáng kể. Do đó, không thể phủ nhận rằng DL Q33 là khẩu súng hàng đầu được lựa chọn cho người chơi COD Mobile về tầm bắn, sát thương và độ chính xác.

 

S36

Danh sách vũ khí tốt nhất của Call of Duty Mobile mà bạn cần biết 2

Khẩu súng tốt nhất tiếp theo trong danh sách này là S36 - vũ khí không thể đánh bại trong các trận đánh và giao tranh ở cự ly gần. Với tốc độ bắn 75, khẩu súng máy hạng nhẹ này đánh dấu vị trí của nó trong danh sách vũ khí tốt nhất của COD . Hơn nữa, nó rất phù hợp cho người mới bắt đầu trong COD Mobile vì độ giật thấp.

Người chơi có thể gắn Red Dot cho S36 để cải thiện độ chính xác của nó, biến nó thành cơn ác mộng thực sự trong mỗi trận chiến.

 

 AK 47

Danh sách vũ khí tốt nhất của Call of Duty Mobile mà bạn cần biết 3

AK47 là súng trường tốt nhất trong COD Mobile và cũng là vũ khí được sử dụng phổ biến nhất của người chơi COD. Tầm bắn và sát thương của nó khiến mọi người chơi đã sử dụng AK47 gặp khó khăn khi chọn vũ khí khác. Điều duy nhất kìm hãm AK47  chính là độ giật cao. Vì vậy, sử dụng nó với phụ kiện đầy đủ có thể giúp giảm bớt độ giật của nó và đưa bạn đến vinh quang chiến thắng trên chiến trường.

 

AK117

Danh sách vũ khí tốt nhất của Call of Duty Mobile mà bạn cần biết 4

Vũ khí xuất hiện ngay sau AK47 trong danh sách vũ khí tốt nhất của COD là AK117. AK117 có tốc độ bắn cao, độ chính xác và sát thương nhưng độ giật thấp. Đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các trận đánh tầm gần. Hơn nữa, nó có thể trang bị các loại phụ kiện đi kèm, khiến nó trở thành loại súng đa năng hàng đầu. Các phụ kiện đi kèm được đề xuất cho AK117 là Red Dot, FMJ, Premgrip và Fast mag.

 

UL736

Danh sách vũ khí tốt nhất của Call of Duty Mobile mà bạn cần biết 5

Sẽ là một sai lầm lớn nếu không nhắc đến UL736 trong danh sách này COD. Nếu bạn nghĩ rằng AK47 là khẩu súng tốt nhất để sử dụng trong mọi cuộc chiến, bạn có thể nghĩ lại khi mở khóa súng máy hạng nhẹ này ở cấp 115. Trong các chiến đấu tầm trung và tầm xa, UL736 nằm trong top những vũ khí tốt nhất để chọn với sát thương rất cao, tốc độ bắn và độ chính xác. Để làm cho nó mạnh hơn, bạn có thể đính kèm Red Dot, Quickdraw, Premgrip và Stock.

 

Vũ khí tốt nhất trong Call of Duty Warzone

 

 M4A1

Xếp hạng vị trí số 1 trong các loại súng Warzone tốt nhất, M4A1 là vũ khí đáng sử dụng nhất cho người chơi ở Verdansk. Nó có tốc độ bắn cân bằng nhất, tính cơ động và thiệt hại. M4A1 là khẩu súng trường tấn công hoàn hảo trong các chiến đấu tầm trung và tầm xa.

Bạn có thể tham khảo các phụ kiện cho M4A1 trong video sau:

 

AUG

 Danh sách vũ khí tốt nhất của Call of Duty Mobile mà bạn cần biết 6

AUG là một lựa chọn khả thi cho bạn trong chiến đấu tầm gần vì độ chính xác và tầm bắn của nó. Bạn có thể dễ dàng sử dụng AUG để tiêu diệt những kẻ thù gần đó cũng như xử lý các trận đấu tầm trung. Hơn nữa, tốc độ bắn nhanh và tốc độ của nó cho phép bạn chạy nước rút giữa các mối đe dọa và tiêu diệt kẻ thù trong khi di chuyển.

 

Grau 5,56

Danh sách vũ khí tốt nhất của Call of Duty Mobile mà bạn cần biết 7

Grau 5.56 rất nhẹ và cơ động, khiến nó trở thành vũ khí thay thế tốt cho các loại súng trường tấn công khác. Chỉ số phạm vi và tính cơ động của nó đã đánh bại M4A1, và nó cũng được kiểm soát tốt hơn và chính xác hơn Oden. Do đó, Grau 5.56 là một khẩu súng được đề nghị để bạn có thể hạ kẻ thù nhanh chóng trong battle royale.

 

HDR

Danh sách vũ khí tốt nhất của Call of Duty Mobile mà bạn cần biết 8

Súng trường bắn tỉa tốt nhất để lựa chọn khi khám phá Verdansk là HDR. Những lợi thế của HDR không thể phủ nhận: độ chính xác tầm xa, viên đạn 12,7x108 nhẹ hơn viên đạn .50 của AX50 giúp giảm đạn. Điều đó làm cho súng trường bắn tỉa HDR dễ dàng và mạnh nhất và giữ vị trí của nó trong danh sách vũ khí tốt nhất của COD .

 

Holger-26

Danh sách vũ khí tốt nhất của Call of Duty Mobile mà bạn cần biết 9

Súng máy hạng nhẹ là loại vũ khí bị bỏ qua nhiều nhất trong COD Warzone. Tầm bắn và năng lực đạn làm cho những vũ khí này có hiệu quả cao và Holdger-26 là loại súng được khuyên dùng trong loại này. Nếu bạn trang bị cho nó các phụ kiện phù hợp, hỗ trợ cho độ chính xác của vũ khí hơn. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang