Top 5 tựa game tô màu cực hay ho mang tính giải trí vô cùng cao

Những tựa game tô màu được sinh ra với mục đích giải trí cũng như là tăng cường tính sáng tạo của người chơi qua từng màn chơi khác nhau

Những trò chơi tô màu đã từng xuất hiện từ rất lâu trên những trang giấy từ ngày xưa với sự xuất hiện của những nhân vật hoạt hình, phong cảnh và đó cũng là một phần không thể thiếu của tuổi thơ của rất nhiều người. Thậm chí những người lớn ở thời điểm hiện tại cũng vẫn giữ cho mình niềm đam mê với bộ môn tô màu tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đầy tính nghệ thuật này.

Trong thời đại mà công nghệ đang phát triển nhanh một cách chóng mặt như ở thời điểm hiện tại thì những ứng dụng cho phép người chơi có thể tô màu nhiều thể loại tranh đã nhanh chóng được ra mắt để phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn của nhiều người. Những ứng dụng này cũng vô cùng phổ biến mà người dùng chỉ cần tải về rồi trải nghiệm mà thôi.

Happy Color

game to mau

Đây là một tựa game tô màu tương đối phổ biến và thường được người lớn trải nghiệm nhiều hơn. Trong tựa game này người chơi sẽ được tô màu miễn phí hơn 6000 hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau như động vật, những địa điểm du lịch, phong cảnh, hoa quả, đồ vậy.....

Mỗi hình đều có những vị trí màu được đánh dấu theo số và người chơi chỉ việc chọn từng điểm màu để tô vào và xem thành quả của mình sau khi hoành thành mà thôi. Đây là một trò chơi mang tính thư giãn cao mà bạn có thể tải về chơi ngay bây giờ

ColorPlanet: Oil Painting

game to mau

Tương tự như trò chơi ở trên, tuy nhiên trong ColorPlanet: Oil Painting thì người chơi sẽ trải nghiệm những mảng màu theo khuynh hướng sơn dầu là chính. Chỉ cần tô những mảng màu đầu tiên thì bạn đã có thể thấy rõ được điều này.

Những tác phẩm sau khi tô xong sẽ mang đập màu sắc nghệ thuật hơn và trở nên sống động đến không ngờ. Chủ đề của những bức tranh cũng vô cùng đa dạng từ động vật, phong cảnh và thậm chí là con người.... Nếu bạn đang tìm cho mình một rải nghiệm chân thực thì ColorPlanet: Oil Painting có lẽ là tựa game mà bạn đang tìm kiếm đấy.

No.Pix

no pix

Đây là một trò chơi tô màu theo số bình thường nhưng đem đến sự mới lạ cho người dùng của mình bởi những bài tô màu đậm chất 8bit của ngày xưa. Những màu tô 8bit không chỉ được áp dụng cho những hình ảnh phổ biến thời hiện tại mà còn có thể được áp dụng cho ảnh chụp của chính bạn nữa cơ.

Những hình ảnh mà người chơi thấy trong No.Pix thường sẽ có nội dung liên quan đến Anime, phong cảnh, những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng....và tùy theo từng mức độ mà độ khó dễ cũng sẽ khác nhau.

No.Pix là một sản phẩm có đem lại nhiều sự khác biệt so với những tựa game tô màu cùng thể loại và đậm chất giải trí, thức mà rất nhiều người tìm kiếm trong thời buổi hiện tại.

Colorfy: Coloring Art Games

tro choi to mau

Đây là một ứng dụng offline và người chơi hoàn toàn có thể chơi trò chơi này ở bất kì nơi nào. Kèm theo đó vì không có số màu nên người chơi sẽ tự do sáng tạo cho bản thân những bức tranh đầy màu sắc.

Với rất nhiều loại màu sắc thì người dùng có thể tô màu rất nhiều những bức ảnh với nhiều chủ đề khác nhau và sau khi hoàn thành có thể tự tin đăng lên trên trang Pinterest hay Instagram cá nhân của mình.

Tô màu theo số - Vẽ trò chơi

trò chơi tô màu

Một tựa game tô màu theo số được đánh dấu sắn trong hình và những nội dung tô màu cùng sẽ bao gồm phong cảnh, hoa lá, các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng....

Số lượng hình ảnh tô màu trong trò chơi này sẽ liên tục được cập nhật theo ngày và người chơi toàn toàn không bị bó buộc trong một số tác phẩm nhất định, từ đó tạo nên sự thích thú cho những ai muốn trải nghiệm sự giải trí tràn ngập nghệ thuật của trò chơi này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang