Kỹ niệm 3 năm ra mắt Free Fire - Nhân vật 'Firebrand' sẽ được miễn phí cho tất cả người chơi

Đi kèm với nó sẽ có vô số sự kiện mới để người chơi tham gia và nhận phần thưởng và skin thú vị, độc quyền. Đặc biệt, một trong những phần thưởng trong các sự kiện kỷ niệm 3 năm Free Fire sẽ là nhân vật Hayato 'Firebrand' mới.

 

Free Fire đã trải qua một hành trình dài kể từ khi Garena phát hành tựa game vào năm 2017. Tựa game battle royale di động phổ biến nhất trên thế giới, Free Fire hiện đang có hơn 500 triệu lượt tải xuống. Với quy mô phát triển người chơi nhanh chóng, Garena đang phát hành ngày càng nhiều nhân vật, giao diện, sự kiện để mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người chơi.

Trong tháng tới, chúng ta sẽ có một sự kiện lớn khác trong Free Fire. Đó là kỷ niệm 3 năm phát hành Free Fire, sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 8 . Đi kèm với nó sẽ có vô số sự kiện mới để người chơi tham gia và nhận phần thưởng và skin thú vị, độc quyền. Đặc biệt, một trong những phần thưởng trong các sự kiện kỷ niệm 3 năm Free Fire sẽ là nhân vật Hayato 'Firebrand' mới.

Kỹ niệm 3 năm ra mắt Free Fire - Nhân vật 'Firebrand' sẽ được miễn phí cho tất cả người chơi

Nhân vật Hayato 'Firebrand' là nhân vật Awaken thứ hai trong Free Fire với Kelly 'The Swift' là người đầu tiên. Hayato 'Firebrand' sẽ có một kỹ năng gọi là Art of Blades, tạo ra một tấm khiên giúp giảm sát thương ở phía trước, khi được kích hoạt.

Kỹ niệm 3 năm ra mắt Free Fire - Nhân vật 'Firebrand' sẽ được miễn phí cho tất cả người chơi 2

Ngoài ra còn có Starting Island, Lễ kỷ niệm đặc biệt với phần thưởng độc quyền và nhiều cập nhật thú vị hơn. Thông tin thêm về kỷ niệm 3 năm Free Fire sẽ được tiết lộ thêm trong những tuần tới.

Vào ngày kỷ niệm vừa qua, chúng tôi đã có một chế độ mới gọi là Big Head Mode, trong đó đầu của bạn sẽ càng ngày càng lớn hơn khi bạn giết bạn càng nhiều. Shiba the Doge cũng được thêm vào trò chơi trong sự kiện này và nó được cung cấp miễn phí trong một sự kiện hàng đầu.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang