PUBG Mobile: Mọi thứ về sự kiện "Bí mật cổ đại" vào ngày 4 tháng 8

Sự kiện tháng 8 của PUBG Mobile sẽ là một sự kiện thú vị. Hãy cùng tìm hiểu thêm về "Bí mật cổ đại" của Pharaoh bằng cách xem bài viết này

 

PUBG Mobile vừa tiết lộ thông qua một bài đăng trên Twitter một sự kiện có tên là Bí mật cổ xưa. Sự kiện có sẵn cho người chơi trong trò chơi vào ngày 4 tháng 8. Các địa điểm của ngôi đền mới ở sẽ có sẵn trên Erangel và Miramar - với một số người bay lên trời hoặc thậm chí di chuyển xung quanh. Cũng sẽ có một sự kiện chủ đề “Pharaoh Ai Cập”, trong đó người chơi có thể giải câu đố để nhận phần thưởng.

Giai đoạn đầu

Sự kiện này sẽ thể hiện chủ đề riêng của mình trong sảnh - với một số hình ảnh động khá ấn tượng về một nhân vật được làm từ cát. Trước khi hạ cánh, người chơi sẽ được cung cấp vị trí của ngôi đền thông qua các biểu tượng có thể nhìn thấy trên bản đồ nhỏ.

 PUBG Mobile: Mọi thứ về sự kiện Bí mật cổ đại vào ngày 4 tháng 8

Bên trong những ngôi đền đó, người chơi sẽ có thể có được những kho báu ẩn sau khi giải được một câu đố khá dễ. Vũ khí, đạn và các phụ kiện đi kèm đều có trong danh sách - tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vũ khí airdrop nào.

  PUBG Mobile: Mọi thứ về sự kiện Bí mật cổ đại vào ngày 4 tháng 8 2

Khi mở rương kho báu, người chơi có thể bị nguyền rủa và bị biến thành xác ướp trong vài giây - nếu họ không ở trong khu vực an toàn.

 

Giai đoạn thứ hai

Ngôi đền lớn nhất trên bản đồ sẽ phóng lên bầu trời sau vài phút trôi qua trong trò chơi. Đây sẽ là khởi đầu của giai đoạn thứ hai - sau đó, nó sẽ di chuyển đến vùng bo và xuất hiện boss.

 PUBG Mobile: Mọi thứ về sự kiện Bí mật cổ đại vào ngày 4 tháng 8 3

Một thông báo sẽ xuất hiện để cảnh báo người chơi về giai đoạn này - Boss  sẽ được đặt ở trung tâm của ngôi đền và nếu bạn xoay sở để đánh bại nó, vật phẩm cao cấp . Cuộc chiến dễ dàng - bạn chỉ cần có đủ thuốc và đạn dược.

  PUBG Mobile: Mọi thứ về sự kiện Bí mật cổ đại vào ngày 4 tháng 8 4

Sau khi đánh bại boss, người chơi sẽ được gửi trở lại bản đồ - nói chung, đối đầu với boss không khó lắm, phần khó khăn ở đây là những kẻ thù xung quanh bạn. Sự kiện này sẽ kéo dài trong một vài tuần và hiện ngày kết thúc nào được tiết lộ. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang