Chi tiết về tất cả những thay đổi bạn cần biết trong Free Fire Max 3.0

Bạn đã biết tất cả tính năng của Free Fire Max 3.0 sắp tới chưa? Bài viết này sẽ cho bạn một chút thông tin về phiên bản mới của "Lửa miễn phí" sẽ được phát hành trong năm nay.

 

Sau thành công vang dội của Free Fire, Garena đã tiến thêm một bước để giới thiệu Free Fire Max 3.0 mới. Đó là tất cả mọi thứ mà người chơi yêu thích và hơn thế nữa. Tiêu đề của game đưa tất cả các yếu tố của người hâm mộ phiên bản củ của nó lên một cấp độ hoàn toàn mới với sự cải tiến mạnh mẽ. Có một số phàn nàn về đồ họa của trò chơi, nói rằng tựa game không thể so sánh với PUBG Mobile. Hiện tại, cộng đồng Free Fire rất phấn khích khi thấy phiên bản được phát hành lại. Hãy xem những thay đổi cơ bản mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy trong Free Fire Max 3.0. 

Tất cả các thay đổi trong Garena Free Fire Max 3.0

Mặc dù trò chơi vẫn đang được phát triển, nhưng các game thủ giờ đây có thể điều chỉnh trong máy chủ thử nghiệm beta sắp tới của Free Fire Max 3.0 để dùng thử. Garena sẽ sửa đổi nó theo các ý kiến ​​mà họ nhận được. Và như được dự đoán, trong bản cập nhật v1.51.6 mới nhất, phiên bản Free Fire được tân trang lại đã trải qua vô số thay đổi. Các chi tiết như sau:

Chi tiết về tất cả những thay đổi bạn cần biết trong Free Fire Max 3.0

Nâng cao chất lượng trò chơi

Chi tiết về tất cả những thay đổi bạn cần biết trong Free Fire Max 3.0 2

Trò chơi vẫn có nội dung và mang lại trải nghiệm tương tự như Free Fire hiện có mà người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, Garena thực hiện một số điều chỉnh về vũ khí và âm thanh. Họ sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm thực tế hơn. 

 

Sảnh chờ

Chi tiết về tất cả những thay đổi bạn cần biết trong Free Fire Max 3.0 3

Garena thực sự cố gắng vượt lên và vượt lên để mang đến một sảnh chờ hoàn toàn mới để thay thế cho phiên bản cũ nhàm chán. Họ không chỉ thay đổi bố cục, nhưng các tùy chọn cũng trông đẹp hơn rất nhiều. 

 

Giảm độ trễ 

Chi tiết về tất cả những thay đổi bạn cần biết trong Free Fire Max 3.0 4

Lag là kẻ thù số một của bất kỳ người chơi nào, đặc biệt là khi nói đến các game bắn súng nhiều người chơi như Free Fire. Với Free Fire Max 3.0, độ trễ sẽ được giảm đi đáng kể. Nó cảm thấy trơn tru và hấp dẫn sau tất cả các nỗ lực từ các nhà xuất bản để giải quyết hoàn toàn vấn đề. 

 

Hành động nâng cao

Chi tiết về tất cả những thay đổi bạn cần biết trong Free Fire Max 3.0 5

Đây chắc chắn là thay đổi đáng kể nhất khi có bản cập nhật mới của Free Fire Max 3.0. Garena đã thực hiện một công việc thực sự tốt trong việc làm cho phiên bản sắp tới trông thực tế hơn. Các hình ảnh động thường xuyên như kiểu chạy của nhân vật đã được chỉnh sửa lại - mang lại cảm giác tự nhiên hơn. Trên hết, họ cũng thay đổi một số hình ảnh động nhỏ như hồi máu, nạp đạn,...

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang