Cốt truyện Ngôi Sao Thời Trang - Chuyện về - Tộc Trưởng Thanh Long - Bạch Vĩnh Hy

Cốt truyện về Tộc Trưởng Thanh Long - Bạch Vĩnh Hy trong Ngôi Sao Thời Trang

Cuối cùng, gia tộc Thanh Long đã có người kế thừa, không ngoài dự đoán của tất cả mọi người. Chính là Bạch Vĩnh Hy. Mọi người đều nể phục anh. Nhưng thật kỳ lạ, Bạch Vĩnh Hy lo việc trong gia tộc đã lâu, tại sao không để Bạch Vĩnh Hy kế nhiệm sớm?

Cốt truyện Ngôi Sao Thời Trang - Chuyện về - Tộc Trưởng Thanh Long - Bạch Vĩnh Hy

Chỉ trong môt ít người mới biết, họ đang chờ Bạch Vĩnh Hy trở thành một con Thanh Long thật sự. Trước khi kế nhiệm, Bạch Vĩnh Hy đã mất tích 30 ngày. Không thấy tung tích cũng chẳng nghe họ nói gì cả...

30 ngày sau, khi Bạch Vĩnh Hy bước ra từ trong viện và nhìn thấy những tác phẩm tuyệt đỉnh của gia tộc, như con rồng đang bay lượn: Cuối cùng mình đã tìm được chìa khóa kết nối quá khứ và tương lai...

Bạch Vĩnh Hy đã thiết kế Vườn Ngọc lúc 12 tuổi, nổi tiếng cả Vân Kinh. Từ đó trở đi, ai cũng nghĩ rằng vị thanh niên này sẽ là người kế thừa phong cách của Chân Mây.

Bạch Vĩnh Hy không muốn đi theo con đường đã dựng sẵn, nhưng gia tộc đã ngăn cản anh chỉ vì họ không phân biệt được những thứ mới mẻ, chỉ quanh quẩn trong những trang sách cũ.

Bạch Vĩnh Hy bắt đầu học tập, bằng năng khiếu bẩm sinh hơn người, anh đã thiết kế ra những tác phẩm tuyệt vời, kết bạn và thu nạp các nhà thiết kế tài giỏi. Gia tộc cần một hơi thở mới trong thiết kế. Khi gia tộc phát hiện ra điều này. Bạch Vĩnh Hy đã thỏa thuận với gia tộc rằng nếu thiết kế được một tác phẩm tuyệt đỉnh thì anh sẽ kế nhiệm chức trưởng tộc và dẫn dắt mọi người... Họ đã đồng ý.

Bạch Vĩnh Hy không vừa ý với thiết kế của mình, anh đã tìm đến những cuốn sách cổ xưa và nhận ra rằng bất kể phong cách nào, con đường nào thì tiêu chuẩn đều là chung cả.

Anh nghiệm ra rằng Bạch Vĩnh Hy chính là Bạch Vĩnh Hy, không ai có thể thay thế. Và từ đó Bạch Vĩnh Hy lột xác.

Khi Bạch Vĩnh Hy đưa thiết kế cho gia tộc xem, họ đã sửng sốt, anh không thuộc về gia tộc này, cũng không thuộc về thế giới này... Con rồng đang chuẩn bị bay lượn lên tầng mây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang