Free Fire: Tấn tần tật mọi thứ từ cốt truyện, đến kỹ năng của nhân vật Kla

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê tất cả mọi thứ bạn cần biết về Kla trong Free Fire.

 

Hệ thống nhân vật của Free Fire có lẽ là khía cạnh độc đáo nhất của game - với hơn 30 nhân vật để lựa chọn, bạn có thể nhận được một số kỹ năng độc đáo để hỗ trợ bạn trong chiến đấu. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân vật đều được tạo ra như nhau - một số kỹ năng của nhân vật ít hữu ích hơn những nhân vật khác. Vì kỹ năng của mình, Kla thường bị bỏ qua. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê tất cả mọi thứ bạn cần biết về Kla trong Free Fire.

Free Fire: Tấn tần tật mọi thứ từ cốt truyện, đến kỹ năng của nhân vật Kla

Kla là một võ sĩ nổi tiếng đã luyện tập Muay Thai. Kỹ năng đặc biệt của anh là những cú đấm của, có thể gây ra rất nhiều sát thương. Câu chuyện đằng sau của anh khá bí ẩn. Kla biến mất một cách bí ẩn vài năm trước và không ai có thể tìm thấy anh. Sau đó, anh ta xuất hiện trở lại, theo những người biết Kla, anh chàng đã thay đổi rất nhiều, đến mức không ai trong ngành có thể nhận ra anh ta.

Kla trở lại như một kẻ báo thù - anh ta sẽ không thương xót kẻ thù của mình.

  

Kỹ năng của Kla và cách sử dụng nó

Bạn có thể đổi lấy Kla trong cửa hàng với 499 kim cương hoặc 8000 xu. Khả năng của Kla được đặt tên là Muay Thai - nó làm tăng lực sát thương bằng nắm đấm của anh ta.

Free Fire: Tấn tần tật mọi thứ từ cốt truyện, đến kỹ năng của nhân vật Kla 2

  • Cấp 1: + 100% sát thương

  • Cấp 2: + 150% sát thương

  • Cấp 3: + 200% sát thương

  • Cấp 4: + 250% sát thương

  • Cấp 6: + 300% sát thương

  • Cấp 8: + 400% sát thương

Ở cấp độ 5 và 7, người chơi có thể mở khóa áo khoác Avenger's Fists và Art of Eight

Làm thế nào để sử dụng khả năng của Kla?

Kỹ năng này đã giảm sát thương nắm đấm của Kla - một cú đấm sẽ tương đương với 5 cú đấm bình thường. Mặc dù mang vũ khí cận chiến vào một cuộc đấu súng không phải là một ý tưởng hay, nhưng nó có thể khả thi trong một số tình huống, đặc biệt là khi Hayato Firebrand vừa được phát hành.

Nếu bạn có thể thu hẹp khoảng cách và có bộ kỹ năng chính xác, Kla có thể tỏa sáng. Tốt nhất là kết hợp kỹ năng của Kla với "Drop the beat" của Alok, kỹ năng của Hayato Firebrand và thậm chí có thể là của Joseph.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang