Free Fire Max beta vừa được cập nhật thêm hai tính năng hoàn toàn mới

Free Fire Max beta vừa được cập nhật với hai tính năng mới - một đoạn trailer hoạt hình và nhân vật mới trong sảnh.

Garena hiện đang tập trung vào dự án lớn nhất trong năm, Free Fire Max . Phiên bản Free Fire này sẽ là phiên bản nâng cấp của Free Fire bình thường, với các hiệu ứng đồ họa tiên tiến, kết cấu hình ảnh trực quan và hơn thế nữa. Hãy cùng tìm hiểu 2 tính năng mới vừa bị rò rỉ từ phiên bản thử nghiệm beta

 

Free Max Max là gì?

Free Fire Max beta vừa được cập nhật thêm hai tính năng hoàn toàn mới

Dựa trên các tiết lộ trước đó, mục tiêu chính của Free Fire Max sẽ là những người có thiết bị cao cấp - họ có thể chơi trò chơi trên cài đặt Ultra HD mới, trông đẹp hơn nhiều so với cài đặt cao nhất của Free Fire thông thường.

Tuy nhiên, các nhà phát triển đã khá thận trọng khi thử nghiệm Max, vì sự kiện thử nghiệm beta trước đây chỉ dành cho 3 quốc gia: Malaysia, Campuchia và Bolivia. Rõ ràng, giai đoạn tiếp theo sẽ bắt đầu ở một số khu vực nhất định. 

 

Các tính năng mới là gì?

Giới thiệu mới

Thay đổi đầu tiên mà mọi người sẽ thấy trong phiên bản Max là phần giới thiệu. Trước đây, Free Fire Max sử dụng các màn hình tải tĩnh tương tự như phiên bản bình thường - thay đổi này sẽ giúp việc đăng nhập vào trò chơi và tải các trận đấu trở nên năng động và hấp dẫn hơn nhiều. Phần giới thiệu hoạt hình sẽ phát một video mới mỗi khi trò chơi bắt đầu.

Tuy nhiên, video duy nhất hiện có là đoạn trailer chính thức của game. Có khả năng Garena sẽ thêm nhiều video hơn khi Max được phát hành trên toàn cầu.

Free Fire Max beta vừa được cập nhật thêm hai tính năng hoàn toàn mới 2

Tính năng thứ hai được thêm vào là sảnh nhân vật của Free Fire. Nhân vật người chơi và thú cưng đi kèm sẽ không đứng yên nữa - họ sẽ tiếp tục tiến về phía trước, mang đến trải nghiệm nhập vai hơn nhiều.

Bên cạnh những thay đổi ở trên, có một vài bản cập nhật sửa lỗi nhỏ hơn mang đến hình ảnh động của vũ khí và phương tiện vô cùng đẹp mắt. Lag.vn sẽ cập nhật thêm thông tin về Free Fire Max trong những bài viết tiếp theo.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297: Hết hạn biến hình, Noelle dùng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297: Hết hạn biến hình, Noelle dùng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297, tóm tắt nội dung chap 296: Nhận đòn chí mạng từ Noelle, Vanica vẫn chưa "hết máu". Ả quyết tâm ép Noelle phải tung toàn lực bằng cách giết Lolopechika! Tất nhiên, Noelle sẽ không để chuyện đó xảy ra. Đã đến lúc cô sử dụng ma pháp tối thượng học được từ các elf!

Giải trí
Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang