Bản đồ Thư viện cuối cùng cũng cập bến trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0

PUBG Mobile vừa phát hành map Thư viện được chờ đợi từ lâu vào phần Arcade của bản cập nhật 0.19.0.

 

Bản cập nhật 0.19.0 của PUBG Mobile mang đến nhiều bổ sung mới và thú vị cho tựa game. Mặc dù chế độ battle royale vẫn là trọng tâm chính của trò chơi, nhưng các nhà phát triển vẫn không quên người hâm mộ chế độ arcade, đặc biệt là TDM.

Bản đồ Thư viện cùng với chế độ trò chơi Gun, được gợi ý kể từ bản vá 0.17.0, cuối cùng cũng đã được phát hành. Điều này đã hoạt động được một thời gian khá lâu - không rõ lý do tại sao, vì phiên bản có sẵn trong Game For Peace Client (PUBG Mobile China) hoàn toàn có thể chơi được cách đây nhiều tháng.

 Bản đồ Thư viện cuối cùng cũng cập bến trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0

Tổng quan về chế độ và bản đồ Thư viện của PUBG Mobile

Chế độ có thể được tìm thấy trong phần Arcade của trò chơi. Trong Thư viện, hai đội sẽ xuất hiện ở hai bên của bản đồ Thư viện. Có 4 thành viên trong mỗi đội - đội nào nhận được 18 kill với các vũ khí khác nhau sẽ giành chiến thắng.

Bản đồ Thư viện cuối cùng cũng cập bến trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 2

Điểm mấu chốt trong chế độ này là sau mỗi lần giết, khẩu súng mà kẻ giết người cầm sẽ được đổi thành vũ khí khác. Đây là một loại thử thách, vì bạn sẽ phải chứng minh kỹ năng sử dụng tất cả vũ khí trong PUBG Mobile.

 Bản đồ Thư viện cuối cùng cũng cập bến trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 3

Bản đồ thư viện đối xứng, giúp người chơi dễ dàng điều hướng xung quanh hơn. Điều này dẫn đến chiến đấu nhanh và tàn bạo. Với cách thức bản đồ được thiết kế, người chơi có thể bị giết bằng cách sử dụng ngay cả một khẩu súng ngắn.

 

Chiến lược cho bản đồ Thư viện

Bản đồ chứa đầy giá sách cao và bao gồm hai tầng. Nhìn chung, bạn có thể camp phía sau kệ hoặc phía sau các bức tượng.  Hoặc thậm chí dưới cầu thang đi xuống. Hầu hết mọi người sẽ không mong đợi điều đó, và khi bạn đang cầm một số vũ khí yếu, camp là cách duy nhất để nâng điểm số kills của mình lên.

 Bản đồ Thư viện cuối cùng cũng cập bến trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 4

Cẩn thận với kẻ thù trên mặt đất cao khi bạn ở tầng một.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang